Xem bản thử nghiệm

Đan Lê vừa li dị chồng 1 tháng và chuẩn bị... xuất giá lần 2!

Cun Cút (tổng hợp), Theo 16:41 10/12/2010

Diễn viên “Em muốn làm người nổi tiếng” tan vỡ hạnh phúc với chàng BTV Xuân Tùng và đang chuẩn bị lên xe hoa cùng người mới.

Theo thông tin từ trang Dân Việt, Đan Lê và BTVXuân Tùng của Đài Truyền hình Việt Nam đã chia tay cách đây hơn một tháng sau thời gian cơm không lành, canh không ngọt. Hai người cưới nhau ngày 2/10/2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội. Đám cưới này được diễn ra hết sức bí mật, trước đó Đan Lê tung hình cưới khuất mặt chú rể đã khiến công chúng vô cùng tò mò về đám cưới của cô MC dự báo thời tiết này.
 
Ảnh cưới của Đan Lê và BTV Xuân Tùng
 
Tuy nhiên sau gần 2 năm chung sống thì đám cưới của hai người được cho là "đẹp đôi" nhất làng truyền hình Việt Nam đã tan vỡ. Và theo trang tin tức Dân Việt thì "Một nguồn tin khẳng định Đan Lê đã tiến hành chụp ảnh cưới và hôn lễ dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian ngắn tới đây". Một lần nữa, "dân tình" lại xôn xao thắc mắc về chú rể lần thứ 2 này? Sẽ là người lạ hay lại là một người "quen mặt" với công chúng Việt nữa đây?
 
MC- diễn viên Đan Lê
 
Trước khi cưới chồng, Đan Lê cũng khá ầm ĩ với truyền thông khi dính vào scandal “lộ clip sex”. Một clip cảnh phòng the đã được tung lên mạng và được chuyền tay với tốc độ "chóng mặt" khi được cho là “clip sex của MC Đan Lê và đạo diễn trẻ Khải Anh”. Tất nhiên Đan Lê đã lên tiếng phủ nhận còn nhân vật "bị liên đới" là Khải Anh thì rất bình tĩnh trả lời báo chí "Nếu người nào mới vào nghề sẽ rất tức giận và sẽ tìm người tung tin đồn rồi vung nắm đấm. Nhưng tôi sống với bố (Khải Anh là con trai đạo diễn nổi tiếng Khải Hưng - nguyên giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam), một người làm nghệ thuật nên tôi hoàn toàn bình tĩnh để đối phó với nó". Khi sự việc lên tới đỉnh điểm, Đan Lê có ý truy tìm tác giả tung clip cố ý bôi nhọ danh tiếng của cô, tuy nhiên sau một thời gian thì sự việc cũng dần chìm vào quên lãng.
 
Đan Lê từng là MC chương trình Dự báo thời tiết của đài truyền hình Việt Nam, sau đó chuyển sang đài truyền hình VTC làm việc. Ngoài ra cô còn tham gia các bộ phim "Em muốn làm người nổi tiếng", "con đường sáng" và để lại ấn tượng khá tốt với công chúng qua vai diễn của mình.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày