Fan phát cuồng vì vẻ nghiêm túc của Kim Soo Hyun, Lee Hong Ki ở giải đấu bowling chuyên nghiệp

Fan phát cuồng vì vẻ nghiêm túc của Kim Soo Hyun, Lee Hong Ki ở giải đấu bowling chuyên nghiệp

Sau khi nộp đơn xin thi đấu để trở thành vận động viên bowling chuyên nghiệp, Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki đã xuất hiện tại giải đấu.

Đám cưới Vũ Thu Phương vừa diễn ra tại Phú Quốc

17:47:10 06/11/2011

Theo thông tin được biết, hôn lễ được cử hành vào lúc 5h chiều nay, 6/11.

Mới đây, người hâm mộ xôn xao trước tin đồn Vũ Thu Phương sắp lên xe hoa. Dư luận còn "đồn" rằng, đám cưới cô sẽ diễn ra vào ngày 5/11, tại một khách sạn sang trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù không có bằng chứng xác thực nhưng nhiều người vẫn "bán tín bán nghi", nhất là việc siêu mẫu giải nghệ và hai bức ảnh được cho là ảnh cưới của Vũ Thu Phương lan tràn trên mạng. Tuy nhiên, vài ngày gần đây, nhất là hôm qua, 5/11 - ngày lẽ ra là đám cưới của Vũ Thu Phương, lại quá sức yên ắng, cũng không ai thấy bạn bè cô rục rịch chuẩn bị, hình ảnh cũng không ai "săn" được. Người ta bắt đầu "bỏ cuộc" và cho rằng không có đám cưới nào, thì bất ngờ, chiều nay, 6/11, thông tin chi tiết về đám cưới Vũ Thu Phương được đăng tải trên một trang mạng, cho rằng hôn lễ sẽ được cử hành tại bãi biển Chen Sea Resort, Phú Quốc.

Đám cưới Vũ Thu Phương vừa diễn ra tại Phú Quốc 1
Ảnh được cho là quang cảnh chuẩn bị đám cưới Vũ Thu Phương trưa nay

Theo thông tin được đăng tải, chiều nay, 6/11, tiệc cocktail bên bãi biển sẽ được tổ chức nhằm đón quan khách vào lúc 3h. Đúng 5h, hôn lễ sẽ được cử hành dưới sự chứng kiến của hai họ và hơn 100 quan khách. Cổng hoa lễ cưới hướng về phía Tây, đón cảnh hoàng hôn. Cô dâu sẽ thay đến tận 5 bộ váy cưới do chính mình thiết kế.

Đám cưới Vũ Thu Phương vừa diễn ra tại Phú Quốc 2

Đám cưới của Vũ Thu Phương thật sự diễn ra cực kỳ bí mật, ngay cả bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của người đẹp đều được mời rất ít, ngoài người thân của cô dâu ở Việt Nam còn có một số người thân và khách mời của chú rể đến từ Campuchia. Thông tin cũng cho biết, tối qua, tiệc mừng chào đón quan khách đến dự diễn ra khá tưng bừng với sự góp mặt của cô dâu và chú rể.

Hôn phu của siêu mẫu 26 tuổi tên đầy đủ là Trần Thanh Hải - doanh nhân, 35 tuổi, xuất thân ở Campuchia nhưng sinh sống ở Việt Nam.
Theo S.C
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ