Xem bản thử nghiệm

Cổ Thiên Lạc hốt hoảng vì bị cô gái lạ "tấn công"

Cách Cách (TH), Theo Trí Thức Trẻ 11:22 06/05/2012

Anh chàng diễn viên nổi tiếng “tẽn tò” một lúc và không hiểu sẽ phải làm gì.

Mới đây, Cổ Thiên Lạc đã có mặt trong một sự kiện khai trương. Tại lối vào, Cổ Thiên Lạc bất ngờ bị một cô gái lạ - mặc váy ngắn - đến ôm và níu tay, trong khi người bạn của cô gái này thì đứng cách đó vài mét chụp ảnh.


Cổ Thiên Lạc hốt hoảng vì bị một cô gái trẻ "tấn công"


Nhân viên an ninh phải kéo cô ấy ra

Trước tình huống đó, Cổ Thiên Lạc vô cùng ngạc nhiên và anh chàng gần như bối rối không biết cách xử lý. Sau khi cô gái này bị nhân viên anh ninh kéo ra, Cổ Thiên Lạc mới có thể tiếp tục chương trình. Nói về sự xấu hổ của mình khi đứng trước phụ nữ, Cổ Thiên Lạc cho biết: “Hình như tôi không biết làm thế nào để phản ứng lại. Một lần đi quảng cáo tại Bắc Kinh có hai người phụ nữ cũng vui mừng gọi tên tôi và lao về phía xe của tôi. Hai cô gái rất đẹp nhưng tôi lại chạy vội về phía xe của mình và ngồi trong đó. Tôi cũng tự hỏi tại sao mình lại như vậy. Có lẽ vì tôi tiếp xúc với quá nhiều người khi làm việc rồi và sợ tiếp xúc với người lạ. Tôi biết họ chỉ định chụp ảnh với tôi, nhưng tôi vẫn khá hoảng hốt”.

Cổ Thiên Lạc còn tiết lộ thêm rằng, trong dịp đến Hàn Quốc vào tuần trước, anh cũng bị một người đàn ông tấn công. “Tôi không hiểu tại sao tôi hay được cả nam giới và nữ giới tấn công như vậy” - nam diễn viên của Thần điêu đại hiệp cười nói.


Năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn im bặt về kế hoạch kết hôn. Thậm chí có tin đồn rằng, anh là người đồng tính nên không muốn kết hôn. Nói về vấn đề riêng tư này, anh đáp: “Bố mẹ và người thân không giục tôi kết hôn. Họ rất ít khi nói đến điều này. Tôi thích tận hưởng những kỳ nghỉ bên bố mẹ của mình hơn”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày