Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Chuyện "bầu bí" của Brenda Song bất ngờ bị phủ nhận

00:00:00 15/09/2011

Mẹ của cô nàng đã chính thức lên tiếng sau những gì báo chí đã công bố.

Cách đây không lâu, báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin cô nàng Brenda Song có bầu gần 3 tháng với anh trai Miley Cyrus. Thậm chí sau đó người ta lại tiếp tục "soi" Brenda khi cô mặc áo rộng và đi dép bệt. Tuy nhiên, có vẻ như sự thật không phải vậy. Mới đây, mẹ ruột của Brenda đã lên báo đính chính sau khi tin đồn bầu bì của con gái càng bị "thêu dệt" quá đà.

Mẹ của Brenda Song đã thông báo với báo giới rằng con gái mình không có bầu với Trace Cyrus như người ta lầm tưởng gần đây. “Con bé thực sự không mang bầu”Mai Song, mẹ của diễn viên 23 tuổi khẳng định chắc chắn. “Gia đình tôi đã rất buồn bởi những gì đang diễn ra. Đó không phải là cách chúng tôi nuôi dạy con mình”, bà chia sẻ thêm.


Như vậy là các fans của ngôi sao Disney cuối cùng đã có câu trả lời chính thức về câu chuyện “bầu bí” của thần tượng mình. Chắc hẳn giờ đây Brenda Song cũng phần nào an tâm bởi hình ảnh của mình đã được bảo vệ. Đây quả là một thời gian khó khăn với cô nàng bởi mẹ của Brenda đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Bà Mai Song cũng cho biết Brenda rất buồn vì báo chí đã đưa sai lệch thông tin. Brenda Song – diễn viên người Mỹ gốc Á, đang hẹn hò với Trace Cyrus - anh ruột của Miley Cyrus. Tin đồn Brenda mang bầu với Trace rộ lên ba tuần trước. Gần đây cánh paparazzi còn chộp được những bức ảnh của Brenda Song được cho là khi cô đang mang bầu ba tháng.
JAM