Nữ sinh mặc áo dài vì Trường Sa đăng quang Miss Áo Dài 2014
Nữ sinh mặc áo dài vì Trường Sa đăng quang Miss Áo Dài 2014

Tối qua (27/07), cô nữ sinh học trường THPT Bình Phú TP.HCM đã chính thức trở thành Miss Áo Dài 2014.

Lên trên

Chae Young bị tố lăng mạ đồng nghiệp Trung Quốc

14:01:48 12/08/2012

Báo chí Trung Quốc chê bai cô nàng nổi tiếng Hàn Quốc quá chảnh và kiêu kỳ.

Theo báo chí Trung Quốc cho hay, nữ diễn viên Hàn Quốc Han Chae Young đang khiến nhiều đồng nghiệp cảm thấy khó chịu vì thái độ làm việc của mình. Số là, khi sang Trung Quốc hợp tác, Han Chae Young đã luôn tỏ thái độ kiêu căng, không hòa đồng với mọi người. Thậm chí chị ấy còn sinh sự với đồng nghiệp Trung Quốc.
 
chae-young-bi-to-lang-ma-dong-nghiep-trung-quoc

Gần đây nhất là tin đồn chị ấy cãi nhau với đồng nghiệp nữ chỉ vì tranh giành bộ tóc giả. Tin này cho hay, Han Chae Young không ngại lăng mạ, chửi bới người đẹp kia bằng tiếng Hàn ngay tại phim trường.

"Cả nhà sản xuất và đồng nghiệp đều ngán ngẩm vì cách làm việc của Han Chae Young. Họ nghĩ rằng thật chán ngấy khi phải làm việc với một cô nàng chảnh chọe, kiêu căng
”, trang QQ trích lời.
 
chae-young-bi-to-lang-ma-dong-nghiep-trung-quoc

Ngay khi những tin tức này được đăng tải, Han Chae Young cho biết đây chỉ là tin đồn thất thiệt. “Thậm chí tôi còn chỉ thích mái tóc dài đẹp của mình thì làm gì có chuyện tranh giành mái tóc giả với đồng nghiệp chứ. Đây là những tin tức vu khống, làm mất uy tín của tôi trước công chúng. Tôi thực sự tức giận với tin đồn này.

Họ nói tôi lăng mạ đồng nghiệp bằng tiếng Hàn ư? Xin lỗi các bạn, tôi chưa bao giờ nói bậy hay mắng mỏ ai cả. Đồng nghiệp Trung Quốc đều quý mến tôi. Chúng tôi là một tập thể làm việc tốt”.
JAM