Cao Thái Sơn không quan trọng chuyện giới tính

Hoàng Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/06/2012

Lần đầu tiên Cao Thái Sơn chia sẻ về scandal ầm ĩ của mình đấy nhé!

Vừa mới trải qua "scandal nhiều tập", hiện tại tâm trạng của anh như thế nào?

Nếu nói Sơn không buồn thì không đúng nhưng có buồn cũng đâu giải quyết được gì. Sơn bây giờ khác trước rồi, Sơn sẵn sàng đối mặt với bất cứ chuyện gì. Chỉ buồn khi vô tình chuyện của mình làm ảnh hưởng tới gia đình, bạn bè và các khán giả của Sơn

Sơn sống thế nào thì từ xưa đến nay bạn bè và người thân của Sơn đều đã rất hiểu. Bây giờ điều Sơn quan tâm là công việc. Sơn luôn dặn mình phải cố gắng có được những sản phẩm âm nhạc tốt nhất để không phụ lòng những người luôn tin tưởng, ủng hộ mình. Sơn rất cảm ơn những lời khuyên của mọi người trong thời gian qua.

Một lần nữa giới tính của Cao Thái Sơn được dư luận quan tâm, anh có cảm thấy khó chịu?

Sơn nghĩ  trường hợp của mình không phải là duy nhất mà bất kỳ người nổi tiếng nào cũng gặp phải những câu hỏi nhạy cảm thế này. Bởi vì nếu Sơn trả lời là có, những người đồng tính sẽ giang tay chào đón Sơn, còn các khán giả nữ sẽ buồn vì Sơn. Khi trả lời là không, thì các fan của Sơn sẽ rất vui. Sơn nghĩ giới tính như thế nào cũng không quan trọng, quan trọng là Sơn đã sống như thế nào và hành xử ra sao mà thôi. Sơn cũng mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của chính Sơn cũng như của tất cả mọi người. Sơn biết bất kỳ lời phản bác nào của mình cũng có thể làm người khác tức giận.

Theo thông tin từ những người tố cáo anh, scandal này chỉ mới bắt đầu và họ sẽ vẫn còn tiếp tục, Cao Thái Sơn có lo sợ?

Đã đến lúc này thì họ làm đủ mọi cách để bôi nhọ Sơn có những chuyện được bịa đặt thật chi tiết. Sơn nghĩ rằng ai cũng có những lỗi lầm. Sơn cũng vậy nhưng Sơn biết mình sai điều gì và cần phải làm gì để sửa sai. Đã sai thì Sơn nhận sai chứ không phải như những người mắc lỗi sờ sờ ra đó mà vẫn chối là không. Sơn chỉ muốn yên bình. Việc họ muốn làm gì tiếp theo mà ảnh hưởng đến danh dự của Sơn thì Sơn sẽ nhờ đến luật sư làm việc, lúc đó pháp luật sẽ giải quyết. Thời gian qua Sơn im lặng là vì muốn được yên bình chứ không phải Sơn chịu thua, nếu bản thân có sân si, hơn thua thì lúc đó Sơn đã lên tiếng rồi.


Từng phát biểu “nếu là gay tôi sẵn sàng công khai”. Giờ đây anh vẫn kiên định với phát biểu này?

Trong cuộc sống, mỗi người đều phải đưa ra nhiều quyết định hệ trọng liên quan tới bản thân mình. Nếu Sơn cũng phải quyết định như vậy thì quyết định ấy sẽ vào thời điểm thích hợp nhất. 

Một trang báo mạng đưa tin rằng, Cao Thái Sơn sẽ lấy vợ vào cuối năm để đập tan dư luận về giới tính. Chuyện này có là sự thật ?

(Cười lớn) Sơn chưa bao giờ nói rằng sẽ lấy vợ vào cuối năm nay. Có những tờ báo đăng tin chưa được sự đồng ý của Sơn mà họ đã giật tít để câu khách và câu lượt view cho báo. Có những thông tin không được xác nhận là đúng hay sai nhưng họ vẫn làm chỉ vì lợi ích của riêng mình. Sơn nói rồi, khi thông tin là một chiều, nếu bạn tin và tự đưa ra phán xét thì Sơn nghĩ làm thế là không có lương tâm… và Sơn cũng không muốn nói gì hơn.

Từng bảo mình chuẩn men. Thế những tiêu chí của chuẩn men theo Cao Thái Sơn là gì?

Khi Sơn nói mình “chuẩn men” như báo chí đưa tin thì câu nói đó hiển nhiên là đúng và cũng kèm theo ý bông đùa nữa. Đương nhiên Sơn là một người đàn ông chưa có gia đình. Sơn có quyền làm những gì Sơn cho là đúng.

Bỏ qua scandal, kế hoạch mới trong công việc của anh sẽ là...?

Tuần tới Sơn sẽ phát hành 1 album Single Anh sai rồi gồm có 4 bài hát rất đặc biệt. Tất cả là thông điệp về tình yêu đẹp: "Nếu xa nhau thì hãy giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất cho nhau. Hãy cứ yêu hết mình dù biết rằng ngày mai không thể đến với nhau". Sơn cũng hy vọng những bài hát đó sẽ là những bài hit được khán giả yêu thích. Đó là món quà Sơn gửi tặng tất cả khán giả đã yêu quý của Sơn.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của Cao Thái Sơn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày