Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp

Cách Cách, Theo 14:13 26/01/2013

Nữ ca sỹ Vương Thụy Nhi khóc nức nở trong buổi họp báo.

Ngày hôm qua, nữ ca sỹ Vương Thụy Nhi đã có mặt trong buổi họp báo tại Bắc Kinh. Trong buổi họp báo, Vương Thụy Nhi đã khóc nức nở khi nói về scandal clip cưỡng hiếp bị đăng tải trên mạng dưới dạng MV cá nhân của cô. 
 
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 1
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 2
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 3
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 4
 
Vương Thụy Nhi cho biết: “Khi quay clip đó, tôi đã định tự tử vì bị tổn thương và hành hạ. Gia đình là những người ở bên an ủi, động viên tôi cố gắng. Tôi còn sống và giờ tôi không muốn nói về điều này nữa”. 
 
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 5
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 6
 
Vương Thụy Nhi khẳng định MV ca nhạc cưỡng hiếp do cô đóng chính tại Nhật Bản đã bị thay đổi quá nhiều. Cô nói: “Khi tôi ký hợp đồng, họ không nói tôi đóng như thế nhưng khi sang Nhật, giám đốc yêu cầu những cảnh quay ngoài hợp đồng. Họ còn tra tấn và đánh đập tôi để ép tôi đóng cảnh bị “nhóm người cưỡng hiếp” trong tình trạng quay chẳng khác gì phim nóng. Khi đoạn clip bị đăng lên mạng, nhiều người lăng mạ và chửi bới tôi. Tôi rất buồn vì điều đó”.  
 
Ca sỹ Cbiz khóc ngất vì bị buộc quay cảnh cưỡng hiếp 7
Ảnh trong đoạn clip
 
Trước đó vài ngày, một đoạn MV của Vương Thụy Nhi đã được phát tán lên mạng gây làn sóng phản đối lớn. Trong đoạn clip này, nữ ca sỹ trẻ xuất hiện gần như khỏa thân, bị trói và cưỡng hiếp bởi nhóm 10 người đàn ông.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày