Bi kịch cả gia đình 4 người thương vong sau tai nạn giao thông kinh hoàng
Bi kịch cả gia đình 4 người thương vong sau tai nạn giao thông kinh hoàng

Người vợ tử vong tại chỗ, chồng và hai con nhỏ bị thương nặng vẫn đang nguy kịch, vụ tai nạn giao thông bất ngờ như một tai họa đổ ập xuống gia đình anh Võ Văn Hải (trú tại thôn Châu Me, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) khiến những người xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng.

Ảnh hiếm hoi: Hồng Quế lộ diện trong thời điểm "nóng" của scandal

00:00:00 08/05/2012

Chúng tớ bắt gặp chị ấy đi cafe với bạn ở Sài Gòn.

Sau nghi án đánh người, rất khó để gặp Hồng Quế vì hầu như cô nàng cố gắng né tránh truyền thông được chừng nào hay chừng ấy. Tuy nhiên, mới đây, chúng tớ bất ngờ bắt gặp Hồng Quế xuất hiện ở Sài Gòn. Cô nàng đi cafe cùng với rất đông bạn bè khác giới. Hồng Quế trò chuyện rất rôm rả và chẳng ngại ngùng gì dù ở bàn chỉ mỗi mình là nữ. Sau đó, siêu mẫu Trang Trần cũng đến quán cafe này và nhập hội.


Hồng Quế cùng bạn bè vui vẻ chẳng chút âu lo. Có vẻ như cô nàng khá thản nhiên trước vụ lùm xùm gần đây dù sự việc đã đi xa đến mức cần nhờ tới pháp luật can thiệp. Được biết, Hồng Quế đến Sài Gòn để giải quyết một số công việc và chỉ ở trong một thời gian ngắn, khi hoàn tất mọi thứ sau đó cô nàng sẽ lập tức về lại Hà Nội.

Mặc scandal, Hồng Quế vẫn thản nhiên đi uống nước và trò chuyện với bạn bè

Cô nàng vui vẻ và rất tự nhiên dù chỉ có mỗi mình là nữ ở bànSau đó, siêu mẫu Trang Trần cũng đến và nhập hội 


 

Theo

P.S.T / Trí Thức Trẻ