Lá thư cảm động của mẹ Sơn Đoàn trước đám cưới đồng tính của con với Adrian Anh Tuấn
Lá thư cảm động của mẹ Sơn Đoàn trước đám cưới đồng tính của con với Adrian Anh Tuấn

Sau khi nhận được lá thư con trai gửi, thừa nhận là người đồng tính và đang yêu nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, mẹ Sơn Đoàn đã hồi âm cho con. Trong lá thư dài, có đoạn bà viết: "Mẹ chẳng buồn phiền hốt hoảng lo nghĩ hay xấu hổ xấu hành gì việc thằng con mình nó đồng tính hết. Con tìm được bạn thương - thì tụi con - cả hai đứa phải sống sao cho cuộc sống của tụi con được bình an".

Ảnh hiếm hoi: Hồng Quế lộ diện trong thời điểm "nóng" của scandal

00:00:00 08/05/2012

Chúng tớ bắt gặp chị ấy đi cafe với bạn ở Sài Gòn.

Sau nghi án đánh người, rất khó để gặp Hồng Quế vì hầu như cô nàng cố gắng né tránh truyền thông được chừng nào hay chừng ấy. Tuy nhiên, mới đây, chúng tớ bất ngờ bắt gặp Hồng Quế xuất hiện ở Sài Gòn. Cô nàng đi cafe cùng với rất đông bạn bè khác giới. Hồng Quế trò chuyện rất rôm rả và chẳng ngại ngùng gì dù ở bàn chỉ mỗi mình là nữ. Sau đó, siêu mẫu Trang Trần cũng đến quán cafe này và nhập hội.


Hồng Quế cùng bạn bè vui vẻ chẳng chút âu lo. Có vẻ như cô nàng khá thản nhiên trước vụ lùm xùm gần đây dù sự việc đã đi xa đến mức cần nhờ tới pháp luật can thiệp. Được biết, Hồng Quế đến Sài Gòn để giải quyết một số công việc và chỉ ở trong một thời gian ngắn, khi hoàn tất mọi thứ sau đó cô nàng sẽ lập tức về lại Hà Nội.

Mặc scandal, Hồng Quế vẫn thản nhiên đi uống nước và trò chuyện với bạn bè

Cô nàng vui vẻ và rất tự nhiên dù chỉ có mỗi mình là nữ ở bànSau đó, siêu mẫu Trang Trần cũng đến và nhập hội 


 

Theo

P.S.T / Trí Thức Trẻ
JAM
Thích