1 phút kể hết

S.T Sơn Thạch từng bị bạn thân "dụ dỗ" đi bia ôm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 20/11/2019

Chia sẻ của S.T Sơn Thạch đã khiến không ít người hâm mộ tò mò muốn biết "người bạn thân" đó là ai.

Vừa qua, S.T Sơn Thạch đã có mặt tại chương trình "1 phút kể hết" - một show trả lời nhanh các câu hỏi trong nhiều chủ đề, để giao lưu trò chuyện cùng người hâm mộ và các khán giả.

1 phút kể hết: S.T Sơn Thạch

Bắt đầu chương trình, S.T đã chọn cho mình chủ đề bạn bè. Ở chủ đề này, nam ca sĩ chia sẻ rằng năm người bạn thân nhất với mình trong làng giải trí là: Lan Ngọc, Song Luân, Jun Phạm, Isaac và Will.

S.T Sơn Thạch từng bị bạn thân dụ dỗ đi bia ôm - Ảnh 2.

Cũng trong 5 "cạ cứng" này của mình, anh còn tiết lộ từng bị bạn thân mượn tiền xong quên trả và đặc biệt hơn hết là có người còn "dụ dỗ" S.T đi bia ôm. Mặc dù được bạn thân "dụ dỗ" nhiệt tình nhưng S.T vẫn quyết định không đi. Anh cho biết "đi bia ôm" là việc mà anh có thể sẽ nghĩ tới khi về già chứ không phải là bây giờ.

Ngay sau chia sẻ trên, nhiều khán giả hâm mộ không khỏi tò mò và muốn biết người "bạn thân" đó là ai. Ngoài ra, tại đây, S.T còn "tố" bạn thân Lan Ngọc là một người cực kỳ nhõng nhẽo.

S.T Sơn Thạch từng bị bạn thân dụ dỗ đi bia ôm - Ảnh 3.

S.T xứng đáng nhận được danh hiệu "Nghệ sĩ thương fan nhất" của chương trình khi luôn "nói giảm nói tránh" ở các chủ đề nhạy cảm, 18+ để người hâm mộ nhỏ tuổi không bị ảnh hưởng.

Trước nhiều câu hỏi 18+ dồn dập nhưng nam ca sĩ vẫn trả lời một cách thông minh. Không chỉ vậy, S.T còn lên tiếng kêu gọi những ai dưới 18 tuổi hãy nhanh chóng tua nhanh đoạn video này để không phải ngại ngùng.

S.T Sơn Thạch từng bị bạn thân dụ dỗ đi bia ôm - Ảnh 4.

"1 phút kể hết" là chương trình mới, độc đáo khi "bật mí" rất nhiều câu chuyện ngoài sân khấu của các nghệ sĩ Việt. Mỗi người tham gia sẽ phải vượt qua một thử thách nhỏ để chọn cho mình chủ đề câu hỏi cần trả lời. Các chủ đề mà chương trình đưa ra bao gồm: 18+, tình yêu, bạn bè, quá khứ... Người nghệ sĩ chỉ có duy nhất 1 phút để trả lời nhanh các câu hỏi mà họ đã lựa chọn. Với tiêu chí nhanh, chất và thật, "1 phút kể hết" hứa hẹn sẽ là chương trình mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm