Spotify về Việt Nam: Tiền đây, các anh cứ lấy đi, để lại nhạc hay cho em là được!

V x Welax, Theo Helino 09:39 14/03/2018

Việc Spotify - ông lớn hàng đầu thế giới về nhạc số chính thức về Việt Nam đã khiến người trẻ vô cùng háo hức. Giờ đây chỉ với 60k/ tháng, bạn đã có thể tha hồ nghe nhạc bản quyền không giới hạn rồi.

Với những tín đồ âm nhạc quốc tế, Spotify không còn là cái tên xa lạ. Đây chính là dịch vụ stream nhạc có lượng người dùng áp đảo trên toàn cầu, vượt mặt cả ông lớn Apple Music. Điểm mạnh của Spotify nằm ở kho nhạc khổng lồ đáp ứng được mọi yêu cầu từ người dùng, tốc độ nhanh, chất lượng nhạc ổn và quan trọng nhất là giá tiền phải chăng. 

Tại Việt Nam, phí sử dụng Spotify theo gói Premium nếu tính ra chỉ rơi vào 60k/ tháng. Tức chỉ với số tiền bằng đúng với một li trà sữa, bạn đã có thể thoả thích nghe nhạc chất lượng cao của cả thế giới với gần 40 triệu bài hát thuộc tất cả các thể loại. 

Sự xuất hiện của Spotify chắc chắn sẽ là một làn gió mới cho những ai từ trước đến giờ chỉ biết đến Zing Mp3 hay Nhaccuatui. Không chỉ thị trường nhạc số rục rịch biến động, ứng dụng này hứa hẹn còn gây bão với giới trẻ Việt - những người luôn yêu thích những thứ mới mẻ và theo trào lưu. Bằng chứng là từ hôm qua đến giờ, lướt newsfeed Facebook cũng đã thấy nhộn nhịp và rần rần lắm rồi! 

Tiền đây, các anh cứ lấy hết đi, chỉ cần để nhạc lại cho em là đủ! 


Đồ ăn thì có thể làm lơ, chứ nhạc hay (mà còn rẻ) thì nhất định không thể bỏ lỡ!

Spotify về Việt Nam: Tiền đây, các anh cứ lấy đi, để lại nhạc hay cho em là được! - Ảnh 3.

Với tính năng cá nhân hoá playlist của người dùng dựa trên những gợi ý có sẵn (daily mixes), Spotify hứa hẹn sẽ trở thành người bạn mới của nhiều bạn trẻ Việt vì lúc nào nó cũng hiểu mình đang muốn gì... 

Spotify về Việt Nam: Tiền đây, các anh cứ lấy đi, để lại nhạc hay cho em là được! - Ảnh 5.

Apple Music to đùng như thế nhưng cũng đành bó tay trước sức hút của Spotify.

Spotify về Việt Nam: Tiền đây, các anh cứ lấy đi, để lại nhạc hay cho em là được! - Ảnh 7.

Tạm biệt những tháng ngày "nghe lậu", giờ thì đã có thể dùng Spotify một cách đường đường chính chính như bao bạn bè quốc tế khác rồi. 

Spotify về Việt Nam: Tiền đây, các anh cứ lấy đi, để lại nhạc hay cho em là được! - Ảnh 9.

Được đánh giá là kho nhạc số khổng lồ của thế giới, Spotify đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ vì sự đa dạng và phong phú của các bài hát trên nền tảng này. 

Spotify về Việt Nam: Tiền đây, các anh cứ lấy đi, để lại nhạc hay cho em là được! - Ảnh 11.

Cuối cùng thì tôi cũng đợi được đến ngày này các ông ạ... Cứ tưởng không bao giờ luôn chứ! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoác tay, dựa vai, ôm từ phía sau: Đến "non-fan" xem xong cũng phải đổ vì cặp bạn thân Tư Dũng - Trọng

    Dân tình cứ gọi là được dịp tha hồ mà hú hét tưng bừng trước những "moment" thần thánh giữa Tư Dũng và Trọng "ỉn". Đến ngay cả những "non-fan" xem xong cũng muốn xỉu lên xỉu xuống nữa là hiểu thế nào rồi ha!
  • Đọc thêm