Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên

Rio, Theo Pháp luật xã hội 12:09 23/11/2013

Không kiềm chế được trước việc bị “chăm sóc” quá kỹ, Ronaldo đã buông lời chửi thề với các phóng viên tại Thụy Điển.

Ngay sau khi tỏa sáng rực rở ở trận đấu gặp Thụy Điển tại Friends Arena, Ronaldo đã cùng các đồng đội tới quán bar nổi tiếng Bergman’s ở Stockholm để ăn mừng chiến thắng. Tất nhiên, nhất cử nhất động của các ngôi sao người Bồ đều bị theo dõi chặt chẽ bởi cánh phóng viên. Ngay sau khi Ronaldo cùng các đồng đội bước xuống ô tô để vào quán bar, hàng chục phóng viên đã giơ máy ảnh lên tác nghiệp không ngừng. Điều này khiến ngôi sao người Bồ thực sự nổi giận.


Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên 1
Ronaldo cùng các đồng đội vui chơi tại quán bar

Ronaldo đã nhằm thẳng vào các phóng viên và nói rằng: “Đừng có bám theo tôi, F*** off" (câu chửi thề quen thuộc bằng tiếng Anh). Câu nói này ngay lập tức đã bị quay phim lại và lan truyền rộng rãi trên Internet.

Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên 2

Nhiều người cho rằng hành động của Ronaldo đã làm xấu đi hình ảnh của anh trong bối cảnh cuộc đua giành Quả bóng Vàng FIFA đang diễn ra căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra thông cảm với ngôi sao người Bồ Đào Nha và cho rằng đó là điều dễ hiểu khi cuộc sống riêng tư bị xâm phạm.

Tức giận vì bị bám đuôi, Ronaldo chửi thề trước các phóng viên 3
Ronaldo đang có lợi thế lớn trong cuộc đua đến Bóng vàng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm