3 cách dễ dàng để tự làm tóc xoăn beach wave cực sexy
3 cách dễ dàng để tự làm tóc xoăn beach wave cực sexy

Tự làm kiểu tóc xoăn ngọt ngào này tại nhà với những công cụ cực kỳ đơn giản.

Lên trên

"Người không chân" Pistorius vướng tin đồn quan hệ ngoài luồng sau lưng vợ

01:00:29 02/03/2014

Mặc dù đang phải đối mặt trước pháp luật với tội danh “Giết người”, nhưng "người không chân" Oscar Pistorius vừa bị phát hiện đang cặp kè cùng 1 cô gái mới 19 tuổi.

Ít ngày trước, tờ The Sun đã tiết lộ 1 thông tin khá sốc khi cho hay Oscar Pistorius, VĐV đang đối mặt với tội danh giết bạn gái bất ngờ có 1 cô bồ mới đang ở độ tuổi 19. Tên cô gái trẻ được xác định là Skye Malan, sinh sống trong 1 gia đình người Nam Phi giàu có, hiện đang là sinh viên. Họ đã gặp nhau trong 1 kỳ nghỉ, khi Skye đi cùng cha mẹ và anh trai.

"Người không chân" Pistorius vướng tin đồn quan hệ ngoài luồng sau lưng vợ 1
Pistorius gây bất ngờ với thông tin cặp kè bạn gái ngay trước thời điểm diễn ra phiên tòa.

Đây quả là 1 thông tin khá bất ngờ đối với nhiều người bởi Pistorius vẫn đang chưa thoát khỏi vòng lao lý với việc bị cáo buộc về tội danh giết bạn gái. Trước đó, nhiều lần ngôi sao điền kinh người Nam Phi cũng chia sẻ rằng anh luôn dành cho Reeva Steenkamp (người đã ra đi bởi 4 phát súng của chính Pistorius) những tình cảm chân thành nhất. Việc dính tin đồn có bồ mới ngay lúc này giống như là 1 điều "không thể chấp nhận" đối với những người thân của cô gái xấu số cũng như những người trung lập. Ít ngày trước, Pistorius cũng đón nhận 1 tin xấu trong quá trình xét xử anh khi cảnh sát đã phát hiện danh sách những trang web đen mà VĐV này từng vào ngay trong đêm vụ án diễn ra (ngày 14/2 năm ngoái). 

"Người không chân" Pistorius vướng tin đồn quan hệ ngoài luồng sau lưng vợ 2
Cô gái trẻ xinh đẹp chỉ mới 19 tuổi.

"Người không chân" Pistorius vướng tin đồn quan hệ ngoài luồng sau lưng vợ 3
Trước đó, Pistorius đã dùng súng sát hại bạn gái mình Reeva Steenkamp tại nhà riêng.

Chưa đầy 1 năm sau vụ giết người bi thảm, sự nghiệp và tài chính của Pistorius đã xuống dốc không phanh khi anh bị cắt hàng loạt hợp đồng tài trợ cũng như tiêu tốn rất nhiều tiền vào cuộc bảo vệ pháp lý cho bản thân. VĐV này từng 1 thời được coi là biểu tượng của việc biến những điều không thể thành có thể khi là người đầu tiên trong lịch sử tham gia Thế Vận Hội Olympic với tư cách vận động viên hoàn toàn bình thường, trong khi anh vốn là người khuyết tật. Anh đã lắp cho mình 1 chiếc chân giả và luyện tập chăm chỉ, vượt qua mọi rào cản và kỳ thị để đàng hoàng tham gia Olympic. 

"Người không chân" Pistorius vướng tin đồn quan hệ ngoài luồng sau lưng vợ 4
Phiên tòa tiếp theo xử Pistorius sẽ bắt đầu vào đầu tuần tới.

Thứ 2 tới đây, Pistorius sẽ tiếp tục có mặt tại phiên điều trần để phục vụ cho quá trình xét xử. Nếu bị luận tội cố tình giết người, người không chân có thể đối mặt án tù lên tới chung thân.