Soobin Hoàng Sơn hóa badboy "đúng bản chất nhưng sai cấu hình", đánh Cường Seven như con trong phim "Yolo"

JC, Theo Helino 16:33 09/01/2019

Chẳng thể ngờ bình thường Soobin Hoàng Sơn hiền lành là vậy, khi lên phim lại hoá “badboy” đụng đâu đánh đấy trong Yolo The Movie.

Có vẻ như nhờ "vía" của chị đẹp Mỹ Tâm, sau khi "mở hàng" phim Việt năm 2019 bằng Chị Trợ Lý Của Anh, showbiz tiếp tục đón nhận thêm một tân binh "đá chéo sân" mới của làng điện ảnh nước nhà đó là Soobin Hoàng Sơn. Chủ nhân bản hit Phía Sau Một Cô Gái sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc đã chính thức ra mắt với vai nam chính của dự án điện ảnh Yolo The Movie. Trong đoạn video hậu trường mới nhất mà NSX chia sẻ, có vẻ nhân vật mà Soobin đảm nhận sẽ là một "badboy" sở hữu gương mặt soái ca "trai hư" trong mơ của không biết bao nhiêu thiếu nữ.

Soobin Hoàng Sơn hóa badboy đúng bản chất nhưng sai cấu hình, đánh Cường Seven như con trong phim Yolo - Ảnh 1.

Trước đó, đoạn trailer mà NSX tung ra đã khiến cho không ít các fan nữ, đặc biệt là hủ nữ (những cô gái có sở thích gán ghép những cặp đôi nam – nam) "quắn quéo" vì Soobin và Cường Seven quá "đẹp đôi" trong Yolo The Movie. Tuy có vài phân cảnh xích mích, đấm đá nhưng vẫn thấm đẫm những ánh mắt chân tình dành cho nhau.

Cường Seven và Soobin có khá nhiều phân cảnh "bạo lực" với nhau trong Yolo The Movie.

Phân cảnh đá mạnh vào người Cường Seven của Soobin "gây sốc" cho người hâm mộ. Bình thường bên ngoài Soobin là chàng trai hay "ngượng ngùng" và hiền lành.

Thực tế Soobin "xả vai" trong hậu trường rất nhanh, bằng chứng là nhìn dáng ngồi "giang hồ" của Soobin mà xem.

Để có những thước phim điện ảnh như vậy, Cường Seven đã phải lãnh đủ những màn đấm đá loạn xạ của Soobin. Tưởng có cơ hội để "hành" bạn mình nhưng có vẻ Soobin cũng bị tình trạng "gậy ông đập lưng ông", vì đấm đá quá nhiệt tình nên bị giãn dây chằng cổ chân. Về phần "bản chất" thì Soobin tái hiện đúng chuẩn một thanh niên "badboy" bất cần đời, nhưng có vẻ ở khâu cấu hình thì cần xem xét lại.

Soobin vô cùng "ngầu" trong Yolo The Movie.

Đấm đá vào "người anh" Cường Seven vô tình nhiệt tình.

Và cái kết không ngờ khi bị giãn dây chằng.

Hậu trường của bộ phim điện ảnh Yolo The Movie

Yolo The Movie có nội dung xoay quanh câu chuyện của những người trẻ mạnh dạn theo đuổi con đường âm nhạc đầy chông gai và thử thách, nhất là khi họ lựa chọn bước vào "thế giới ngầm" (underground). Nếu là fan hâm mộ của SpaceSpeakers, chắc chắn các khán giả mê giai điệu của "nhà" này sẽ không thể bỏ qua phần âm nhạc của Yolo The Movie.

Soobin Hoàng Sơn hóa badboy đúng bản chất nhưng sai cấu hình, đánh Cường Seven như con trong phim Yolo - Ảnh 9.

Yolo The Movie dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 11/01/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm