Song Luân bất ngờ thắng lớn tại AAA 2019, giải thưởng danh giá gọi tên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Lệ, Theo Helino 07:01 18/10/2019

Song Luân và Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là những cái tên đầu tiên được xướng lên tại giải thưởng AAA 2019.

Trong khuôn khổ giải thưởng The Asian Academy Creative Awards 2019 (AAA), trên trang web chính thức của AAA, ban tổ chức đã công bố kết quả của một số hạng mục giải thưởng, trong số đó, hạng truyền hình được rất nhiều người quan tâm. Phía đại diện Việt Nam, những cái tên được xướng lên khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Cụ thể giải thưởng Best Actor in a Leading Role (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất) gọi tên Song Luân cho vai diễn đại úy Duy Kiên trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Bản thân bộ phim này cũng nhận được giải thưởng Best Adaptation of an Existing Format (Phiên bản truyền hình thực tế làm lại xuất sắc nhất). Đáng tiếc là ngoài hai giải thưởng này thì ở thời điểm hiện tại, chưa có thêm đại diện Việt Nam nào được xướng tên trong hạng mục phim truyền hình.

Song Luân bất ngờ thắng lớn tại AAA 2019, giải thưởng danh giá gọi tên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 1.

Song Luân có cho mình giải thưởng quốc tế danh giá

Song Luân bất ngờ thắng lớn tại AAA 2019, giải thưởng danh giá gọi tên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt - Ảnh 2.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt cũng được gọi tên trong một hạng mục quan trọng

Giải thưởng Best Actor in a Leading Role (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất) và Best Adaptation of an Existing Format (Phiên bản truyền hình thực tế làm lại xuất sắc nhất) thuộc hạng mục truyền hình của lễ trao giải AAA.

Ngoài Song Luân và Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, những chương trình truyền hình khác được xướng tên tại hạng mục này bao gồm:

- Chương trình giải trí hay nhất: Đối Mặt Thời Gian của HTV7

- Chương trình giải trí không có kịch bản hay nhất: The Face Vietnam mùa 3 (VTV9)

- Quảng cáo và trailer hay nhất: Trailer Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2019 - 2020

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm