sóng 20

Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 15/01/2020

Dàn cực phẩm siêu điển trai đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hương Giang và cùng nhìn lại những chặng đường tạo sóng của show hẹn hò hot nhất năm "Người ấy là ai?" trong chương trình đêm Giao thừa "Sóng 20".

Xuất hiện với vai trò khách mời của "Sóng 20", dàn cực phẩm của show hẹn hò hot nhất năm "Người ấy là ai?" đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hương Giang và cùng nhìn lại những chặng đường tạo "sóng" của chính mình, cũng như lan tỏa thông điệp ý nghĩa, nhân văn mà chương trình mang lại.

Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 1.
Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 2.
Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 3.

Chứng minh không chỉ là gameshow truyền hình hẹn hò đơn thuần mà "Người ấy là ai?" còn mát tay se duyên cho các cặp đôi, đến tham dự "Sóng 20", bên cạnh những gương mặt hot nhất trong 2 mùa phát sóng như cặp đôi cầu hôn triệu view Anh Tuấn – Mỹ Tiên, cặp đôi anh em nam thần Quân Hồ - Ngọc Hồ, nữ chính ai cũng phải chọn Angela Phương… còn có sự xuất hiện của Thiên Nguyện & Cẩm Tú – cặp đôi đã kết nhau trong tập 14 và nay đã thành vợ chồng chính thức. Không chỉ chia sẻ về hành trình tìm thấy hạnh phúc của mình tại chương trình, Thiên Nguyện còn khẳng định tham gia "Người ấy là ai?" là điều vô cùng đúng đắn, cũng như truyền động lực đến các chàng trai và các cô gái tham gia những mùa sau: "Hãy mạnh dạn và cứ cho cảm xúc mình nó thể hiện được, hãy nói ra điều mà mình muốn nói".

Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 4.
Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 5.

Thiên Nguyện - Cẩm Tú

Hoa hậu Hương Giang lại hài hước: "Cho Giang bắt tay cái lấy hên vì ngồi 2 mùa ế quá!". Nhắm trúng tâm ý của đàn em thân thiết, Trấn Thành đã nhanh nhảu gợi ý về sự có mặt của Huy Trần – nam thần mà Hương Giang từng lựa chọn sai vì Đã có chủ trong tập 13 "Người ấy là ai?" mùa 1. Giờ đây anh đã trở về cuộc sống độc thân khiến Nữ hoàng LGBT không ngừng đỏ mặt.

Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 6.

Không hổ danh quý cô dễ xiêu lòng trước các chàng mỹ nam, MC Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng chọn cực phẩm Mạnh Lân cho mình kèm theo khẳng định: "Bạn này có bạn gái rồi. Mình ơi, đón giao thừa mình ơi!". Nhanh chóng nữ diễn viên xinh đẹp đã bị đàn em Hương Giang cà khịa, còn Trấn Thành cũng góp gió thành bão dập đẹp đàn em.

Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 7.

Tiếp nối màn tâm tình của những cặp đôi tạo sóng của "Người ấy là ai?" là trò chơi thử thách nhìn màu tím để tìm màu đỏ và xanh. Với 3 chàng trai đại diện cho LGBT: Tùng Lâm, Nhựt Long và Nguyên Anh, nhiệm vụ của các khách mời là phải khai thác thông tin và tìm ra tím Độc thân và tím Đã có chủ. "Em xin hỏi 3 anh là 3 anh màu tím độc thân hay là đã có chủ? Trong 3 anh có anh nào thích em không?", câu hỏi quá lạc đề của khách mời Huỳnh Lập đã bị Trấn Thành dập đẹp. Diễn viên Tuấn Trần và Anh Đức lại đối đầu nhau với ý kiến hoàn toàn trái ngược. Cuộc chiến càng thêm hấp dẫn khi các khách mời: Hương Giang, Elly Trần, Nam Thư cũng nhanh chóng vào cuộc.

Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 8.
Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 9.
Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 10.
Sóng 20: Gặp gỡ cặp đôi vừa cưới nhau của Người ấy là ai, Huy Trần tái ngộ Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 11.

"Sóng 20" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 lúc 20h đêm Giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm