Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/05/2019

Hơn 10.000 khán giả đã phủ kín Sân vận động Cần Thơ vào tối 25/5 vừa qua để cùng “quẩy” hết mình và “bùng nổ” tại sự kiện Diana Cool Fest.

Cool Fest là sự kiện âm nhạc nằm trong chuỗi "Hành trình -5 độ" đi qua các tỉnh thành trên cả nước, do Diana Cool Fresh tổ chức để tiếp tục lan tỏa thông điệp "Yêu. Tin. Hành động", cổ vũ các bạn gái thêm vững vàng bản lĩnh, tin và hành động vì đam mê của mình.

Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng: Sơn Tùng M-TP, Ali Hoàng Dương, Lou Hoàng, Han Sara và nhóm nhạc Monstar.

Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 1.
Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP và hàng loạt hit đình đám: Chạy ngay đi, Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua đã làm cho không khí tại Cần Thơ trở nên cuồng nhiệt, sôi động hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 3.

Các chàng trai đến từ Monstar đã có phần mở màn đầy sôi động với loạt ca khúc nổi tiếng: Badadu, Baby Baby.

Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 4.

Ali Hoàng Dương "đốn tim" fan với màn trình diễn đầy ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 5.

Phong cách trình diễn trẻ trung, đầy tự tin của Han Sara truyền cảm hứng cho các cô nàng thêm vững vàng để thực hiện đam mê.

Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 6.

Ca khúc triệu view "Cảm giác lúc ấy ra sao" được Lou Hoàng mang đến "chiêu đãi" fan Cần Thơ.

Độ hot và cool của sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ có mặt tại SVĐ Cần Thơ từ rất sớm. Không chỉ vậy, xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra Cool fest, các khán giả cũng không ngừng hò reo, cổ vũ nhiệt tình trước những màn trình diễn cực cool từ các thần tượng.

Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 7.
Sơn Tùng M-TP và dàn sao đình đám khuấy động Đại nhạc hội tại Cần Thơ - Ảnh 8.

Diana là nhãn hàng tiên phong trong việc truyền tải tuyên ngôn nữ quyền với tinh thần "Là con gái thật tuyệt". Diana cổ vũ những cô gái thời đại mới không ngừng theo đuổi và hiện thực hóa đam mê của mình bằng công thức Yêu. Tin. Hành động: YÊU một ước mơ, một đam mê; TIN vào bản thân và HÀNH ĐỘNG để đạt được điều mình mơ ước.

Luôn vì con gái, cho con gái – Diana dành không ít tâm huyết cùng các khoản đầu tư cực lớn để thực hiện, tổ chức rất nhiều chuỗi sự kiện, chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô và chất lượng, như chuỗi Đại nhạc hội Hàn – Việt "YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG" hay "Hành trình - 5 độ" trên khắp cả nước.

Chia sẻ

Bình luận

  • Đọc thêm