Sơn Tùng M-TP nửa đêm canh ba lại ngân nga nhạc Đan Trường, đẹp trai đến ngất xỉu!

Koi Koi, Theo Helino 00:16 15/01/2020

Cứ mỗi lần Sơn Tùng M-TP ngẫu hứng cover, thì dân tình lại được một dịp "rần rần" - và lần này không phải ngoại lệ!

Dường như thấy màn đêm có vẻ yên ắng quá, nên Sơn Tùng M-TP quyết định "khuấy động" cộng đồng mạng (một lần nữa!). Gần đến nửa đêm, anh chàng ca sĩ sinh năm 1994 bỗng dưng lôi chiếc đàn piano của mình ra, vừa đàn vừa hát cực ngọt ca khúc "Bóng Dáng Thiên Thần" của Đan Trường.

Sơn Tùng M-TP cover ca khúc "Bóng Dáng Thiên Thần" của Đan Trường.

Không cần phải bàn cãi về chất lượng của bản cover: đầy mượt mà, dạt dào cảm xúc, khiến trái tim người hâm mộ chỉ có thể "rối bời" theo từng câu hát. Đặc biệt, những đoạn "phiêu" đầy ngẫu hứng vừa giúp Sơn Tùng "khoe" được chất giọng bẩm sinh, vừa khiến fan phải "ôm tim" vì bị sốc thính!

Không chỉ đàn mượt, hát hay, mà visual của anh chàng Sơn Tùng M-TP tiếp tục ghi một điểm mười tròn trĩnh. Thực sự, đã gần nửa đêm rồi, mà anh chàng vẫn cứ đẹp trai ngời ngời đến vậy, bao nhiêu trái tim Sky phải thổn thức theo đây?

Cận cảnh nhan sắc cực phẩm của Sơn Tùng M-TP khi cover ca khúc của Đan Trường.

Đàn anh Đan Trường khi biết bản hit một thời của mình được Sơn Tùng cover "sang - xịn - mịn" thế này, ắt cũng vui lòng và tự hào lắm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm