Sơn Tùng bất ngờ đạt #1 Itunes tại Lào, nhưng không phải "Hãy Trao Cho Anh" mà là hit từ tận 4 năm trước?

Hằng Bùi, Theo Helino 21:09 21/11/2019

Thành tích mới nhất này của Sơn Tùng M-TP khiến cho các fan vô cùng thích thú.

Nếu như trong năm 2019, sản phẩm âm nhạc "Hãy Trao Cho Anh" từng lọt top trending Youtube tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Australia, Đài Loan, Canada, Đức... thì mới đây, các fan của Sơn Tùng M-TP không khỏi bất ngờ xen lẫn thích thú khi ca khúc "Âm Thầm Bên Em" đang đứng vị trí top 1 Bảng xếp hạng Itunes ở Lào. Nói bất ngờ là bởi, không phải một "đứa con tinh thần" mới nào từ Sơn Tùng mà ca khúc lọt top Itunes tại đất nước này lại là sản phẩm đã được nam ca sĩ ra mắt từ 4 năm trước. Đây được xem là sự "đào mộ" vô cùng thú vị từ các fan nước bạn.

Sơn Tùng bất ngờ đạt #1 Itunes tại Lào, nhưng không phải Hãy Trao Cho Anh mà là hit từ tận 4 năm trước? - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng Itunes tại Lào tính ở thời điểm tối ngày 21/11.

Tuy nhiên, nhìn lại một chút thì trong BXH Itunes tại Lào, cũng không riêng gì "Âm Thầm Bên Em" - Sơn Tùng M-TP mà một số ca khúc "xa lắc xa lơ" của thế giới từ nhiều năm trước như "See You Again", "Closer", "A Thousand Years" cũng nằm trong top 10. Điều này có thể thấy, việc ca khúc của giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" bất ngờ đứng hạng #1 cũng không có gì quá bất ngờ. 

MV "Âm thầm bên em" - Sơn Tùng M-TP

MV "Âm Thầm Bên Em" được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào cuối tháng 8/2015. Đây là một bản ballad buồn nhẹ nhàng, đầy tâm trạng về một chàng trai luôn dành hết tình cảm cho người mình yêu bất kể hy sinh bản thân mình. Sau 4 năm lên sóng, hiện MV "Âm Thầm Bên Em" đang sở hữu hơn 73 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc cũng là một trong những bản ballad hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP. 

Sơn Tùng bất ngờ đạt #1 Itunes tại Lào, nhưng không phải Hãy Trao Cho Anh mà là hit từ tận 4 năm trước? - Ảnh 3.

Không biết Sơn Tùng M-TP có bất ngờ không khi "đứa con" ra đời từ 4 năm trước bất ngờ "lên đỉnh" Itunes tại nước bạn Lào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm