Tình cũ T.O.P quyết "phá" sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì phạm tội

Nhật Hạ, Theo Helino 15:50 31/10/2019

"Sao chổi của YG" Han Seo Hee khiến MONSTA X lên bờ xuống ruộng khi liên tiếp vạch trần quá khứ của các thành viên nhóm nhạc này.

Mặc dù không phải người nổi tiếng nhưng Han Seo Hee không phải là cái tên xa lạ với những ai quan tâm đến Kbiz. Han Seo Hee được biết tới là tình cũ của nam rapper T.O.P (BIGBANG) và còn là "ngôi sao chổi" chuyên bóc phốt YG Entertainment. Quả là không ngoa khi nói rằng, Han Seo Hee là một trong những nhân vật hot nhất năm 2019 khi sẵn sàng "xới tung" cả Kbiz bằng những scandal rúng động.

Mới đây, cái tên Han Seo Hee lại một lần nữa khiến Starship Entertainment lao đao vì bất ngờ "bóc phốt" các thành viên của MONSTA X trong 2 ngày liên tiếp. Sau khi Han Seo Hee và bạn gái chuyển giới Jung Da Eun tố Wonho (MONSTA X) nợ cả trăm triệu mà không trả và bị Starship Entertainment dọa kiện vào hôm qua thì đến hôm nay (31/10), cô nàng lại tiếp tục "trả đũa" khi làm lộ đoạn tin nhắn tố Shownu cặp kè với một người phụ nữ đã có chồng.

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 1.

Han Seo Hee...

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 2.

... và bạn gái chuyển giới Jung Da Eun lại tiếp tục "chiến dịch bóc phốt" idol

Wonho rời nhóm vì bị tố nợ trăm triệu không trả, vào trại giáo dưỡng vì tội danh đặc biệt

Ngày 30/10, Jung Da Eun - bạn gái chuyển giới của Han Seo Hee tung lên Twitter hàng loạt cáo lời cáo buộc Wondo nợ cô 30 triệu won (gần 600 triệu VNĐ) từ 6 năm trước. Đến hôm nay, Jung Da Eun lại tiếp tục lên Twitter tố Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng thành phố Suwon vì phạm tội danh đặc biệt vào năm 2008.

Ngay chiều hôm nay (31/10), cộng đồng fan Kpop nhận tin sốc, thành viên Wonho (MONSTA X) bất ngờ rời nhóm. Trong tuyên bố chính thức, Starship Entertainment cho biết Wonho không còn là thành viên của MONSTA X và nhóm sẽ quảng bá với 6 thành viên kể từ nay. Công ty cũng sẽ có hành động pháp lý để làm rõ những cáo buộc sai lệch. Đây có lẽ là một đòn đau mà Han Seo Hee cố ý nhắm vào MONSTA X.

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 3.

Lời tuyên bố của Starship Entertainment

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 4.

Wonho chính thức rời nhóm vì scandal

Đăng bằng chứng tố Shownu ngoại tình với phụ nữ đã có chồng

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 5.

Han Seo Hee và Jung Da Uen tiếp tục khiến dư luận hoang mang khi làm lộ đoạn tin nhắn tố MONSTA X Shownu hẹn hò với một người phụ nữ đã có chồng.

Cụ thể, Han Seo Hee đăng tải một bức ảnh chụp màn hình trên Instagram story với tựa đề: "Đây là tin nhắn mà Jung Da Eun đã nhận được" với nội dung tố cáo Shownu ngoại tình. Đáng nói, tin nhắn này được chính chồng của người phụ nữ ngoại tình gửi cho Jung Da Eun.

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn Jung Da Eun đã nhận từ người chồng.

Theo nội dung trong tin nhắn trên, người tố giác cho biết vợ anh đã ngoại tình với Shownu và thậm chí, người này còn gửi cho Jung Da Eun toàn bộ nội dung tin nhắn mà mình đã nhận được từ luật sư của Starship. Tin nhắn mà đại diện pháp lý Starship Entertainment gửi đến cho người này có nội dung như sau:

"Gửi đến XXX (tên người chồng),

Sau khi đã xác minh với Shownu, chúng tôi nhận thấy rằng cậu ấy tuyệt đối không hề biết chuyện XX (tên người vợ) đã kết hôn hay thậm chí là có bạn trai. Giả sử nếu Shownu biết rằng XX đã có bạn trai thì không lý nào cậu ấy phải gặp cô ấy. Ngoài ra Shownu cũng khẳng định rằng sẽ không bao giờ gặp lại XX trong tương lai.

Shownu đã không hề liên lạc hay nhận điện thoại của XX kể từ ngày 10/9. Cậu ấy cũng sẽ không liên lạc với XX trong tương lai với bất cứ lý do gì. Ngoài ra, Shownu cũng không muốn dính dáng gì đến những tranh chấp pháp lý giữa anh và vợ anh.

Xin hãy hiểu những gì chúng tôi nói ở trên".

Tình cũ T.O.P quyết phá sạch MONSTA X: Vạch trần Shownu cặp kè phụ nữ có chồng, Wonho vào trại giáo dưỡng vì tội đặc biệt - Ảnh 8.

Tin nhắn phản hồi người chồng nhận từ luật sư Starship.

Sau loạt tin đồn liên quan đến Wonho và Shownu, cái tên MONSTA X trở thành tâm điểm tranh cãi trên các trang mạng Hàn Quốc 2 ngày hôm nay. Nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả khi Starship lựa chọn đối đầu với Jung Da Eun và đặc biệt là Han Seo Hee - người đã từng kiến YG phải lao đao trong một thời gian dài.

Hiện Han Seo Hee đã xóa hình ảnh tin nhắn tố Shownu và Starship vẫn chưa lên tiếng phải hồi về lùm xùm mới này.

Nguồn: KB, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm