Sốc trước cảnh camera an ninh ghi lại hình ảnh "yêu râu xanh" ngang nhiên quấy rối các cô gái ngay trong cửa hàng tiện lợi

Negroni, Theo Helino 16:52 14/07/2019

Clip đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội vì sự bệnh hoạn của tên "yêu râu xanh".

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ ấu dâm, sàm sỡ các bé gái ở nơi công cộng từ những tên biến thái, bệnh hoạn khiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy hoang mang và vô cùng cảnh giác. Sự an toàn của trẻ em hiện nay đang là sự ưu tiên hàng đầu, bất kì đứa trẻ nào cũng cần được bảo vệ khỏi những kẻ xấu xa, những kẻ sẽ nắm lấy bất kì cơ hội nào để thỏa mãn cơn bệnh hoạn của mình.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một video clip của Nor Syafiziem, trong đó cho thấy một tên yêu râu xanh ngang nhiên sàm sỡ một bé gái ở nơi công cộng, mà ở đây cụ thể là cửa hàng tiện lợi ở Malaysia.

Theo quan sát của camera an ninh, ban đầu có hai cô bé đứng trước quầy hàng, bé gái trông lớn hơn mặc quần áo màu hồng bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt từ phía sau tấn công bằng cách cọ xát vào người. Cảm thấy quá sợ hãi, các bé gái đã bỏ chạy ngay và tên biến thái cũng quay đầu bỏ đi.

Mặc dù các bé gái đã tự cứu lấy mình nhưng đây rõ ràng là một hành động quấy rối tình dục nơi công cộng. Có thể các cô gái sẽ bị ám ảnh trong một thời gian dài vì trải nghiệm kinh khủng này.

Qua camera quan sát, khuôn mặt của kẻ biến thái không thể được nhìn thấy rõ ràng, nhưng hiện nay cảnh sát Malaysia đang bắt tay vào điều tra vụ việc.

(Theo WOB)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm