Sốc: SM Entertainment từng giấu nhẹm chuyện Sulli một lần tự tử vào năm 2016?

Nhật Nguyên, Theo Helino 16:48 14/10/2019

Người hâm mộ khi biết được tin tức này đang không khỏi phẫn nộ trước động thái từ công ty chủ quản của Sulli.

Khi tin tức về việc Sulli treo cổ tự vẫn tại căn hộ riêng đang gây chấn động người hâm mộ toàn thế giới, thì mới đây, người hâm mộ lại tìm ra được thông tin về việc công ty chủ quản của cô - SM Entertainment - từng một lần bưng bít về việc Sulli tự tử bất thành cách đây 3 năm.

Sốc: SM Entertainment từng giấu nhẹm chuyện Sulli một lần tự tử vào năm 2016? - Ảnh 1.

Cụ thể, vào tháng 11 năm 2016, thời điểm nữ ca sĩ vừa chia tay bạn trai Choiza, nguồn tin từ bệnh viện quốc gia Seoul cho hay: "Sulli được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng say xỉn với vết cắt dài 5cm từ cổ tay".

Lúc đó, đại diện phía SM và quản lý của Sulli đã tuyên bố rằng việc bị thương này hoàn toàn chỉ là tai nạn, nhưng lời giải thích không nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ. Đặc biệt là chi tiết vết cắt dài 5 cm ở cổ tay khó có thể tin được rằng đến từ một vụ tai nạn, người hâm mộ thiên về ý kiến đó chính là vết tích của việc Sulli rạch tay để kết liễu cuộc sống, nhưng may mắn cô đã vượt qua được thời điểm ấy.

Cựu thành viên f(x) cũng từng thừa nhận mình mắc một số bệnh về mặt tâm lý. Và cho đến ngày hôm nay, liên kết với sự kiện xảy ra năm 2016, người hâm mộ không thể không kìm lòng và tiếc thương cho nữ ca sĩ trẻ tuổi.

Sốc: SM Entertainment từng giấu nhẹm chuyện Sulli một lần tự tử vào năm 2016? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm