SỐC: Dì ghẻ Sony bất ngờ động lòng trắc ẩn, "bé nhện" Spider-Man chính thức trở về MARVEL!

JC, Theo Helino 22:46 27/09/2019

Tưởng chừng sẽ mãi mãi chẳng gặp lại nhện nhọ ở vũ trụ điện ảnh Marvel, chẳng thể ngờ Spider-Man lại một lần nữa quay về ngôi nhà chung của Marvel.

Sau tất cả, Spider-Man đã trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel sau "phốt" Sony và Marvel không thoả thuận được điều khoản để nhện nhọ ở lại với cha đẻ cách đay không lâu. Disney và Marvel Studios vừa ra thông báo chính thức về việc phần thứ 3 của loạt phim Spider-Man sẽ tiếp tục do chủ tịch Marvel Kevin Feige sản xuất.

SỐC: Dì ghẻ Sony bất ngờ động lòng trắc ẩn, bé nhện Spider-Man chính thức trở về MARVEL! - Ảnh 1.

Mới đây, khán giả của Marvel không khỏi sốc và ngỡ ngàng trước thông tin hai ông lớn Sony và Marvel không đạt được thoả thuận để Spider-Man tiếp tục ở lại Marvel. Không ít khán giả đã bày tỏ sự bức xúc của họ và cho rằng hai ông lớn đã quá ích kỉ với người hâm mộ. Đồng thời fan của Tom Holland cũng vô cùng lo lắng cho số phận vai diễn của anh trong tương lai. Tuy nhiên, "ơn giời" là Sony và Disney đã tìm được điểm chung.

SỐC: Dì ghẻ Sony bất ngờ động lòng trắc ẩn, bé nhện Spider-Man chính thức trở về MARVEL! - Ảnh 2.

Tom Holland không còn vô gia cư nữa.

Tin vui cho các khán giả của Spider-Man và Tom Holland rằng phần phim thứ 3 sẽ vẫn do nhà sản xuất "có tâm" Kevin Feige đảm nhận, bộ phim cũng đã xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm 2021.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đây là chiêu trò của Sony và Disney?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm