Xem bản thử nghiệm

So sánh du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy sĩ, Pháp và Singapore

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/11/2017

Quản trị Du lịch Khách sạn là ngành học mang lại cơ hội việc làm chắc chắn trong tình hình kinh tế hiện nay với cơ hội làm việc quốc tế cao, khi mà sinh viên có điều kiện đi thực tập, trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học.

So sánh du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy sĩ, Pháp và Singapore - Ảnh 1.

Giám đốc học viện HTMi Thuỵ Sỹ tại văn phòng công ty Cầu Xanh

Tại sao Quản trị Du lịch Khách sạn là lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của đông đảo các bạn trẻ?

Sự thâm nhập ngày càng sâu rộng của các tập đoàn khách sạn lớn Hilton, Novotel, Marriott, InterContinental, Accor... cùng với sự phát triển của các khu resort sang trọng đang tạo ra ở Việt Nam một thị trường lao động với nhu cầu lớn và thu nhập tương xứng. Đầu ra của ngành Quản lý KSNH vì thế được đảm bảo chắc chắn.

Các tập đoàn khách sạn lớn được xây dựng với những quy chuẩn thống nhất ở mọi quốc gia, tạo cơ hội cho các bạn trẻ có khả năng chuyển đổi công việc để xây dựng sự nghiệp ở nhiều quốc gia phát triển khác nhau chứ không giới hạn tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo đều bao gồm các kì thực tập, khiến sinh viên có nhiều kĩ năng mềm để làm việc một cách chuyên nghiệp, đây là yêu cầu số 1 của các nhà tuyển dụng hiện nay. Cho nên sinh viên học ngành Du lịch - Khách sạn khi ra trường, dễ dàng xin việc hơn các sinh viên chỉ học chung chung về kinh doanh, kinh tế.

Quyết định đi du học - đầu tư để phát triển một sự nghiệp vững vàng

Nhưng các bạn vẫn muốn tham khảo thêm thông tin, muốn so sánh các điểm đến Singapore, Pháp, Thuỵ Sỹ và đặc biết là chọn trường nào phù hợp nhất với mình. Mời các bạn tới dự buổi chia sẻ thông tin do Cầu Xanh tổ chức cùng sự có mặt của học viện ERCi Singapore, học viện HTMi Thuỵ Sỹ và chuyên gia tư vấn du học Cầu Xanh – đại diện chính uy tín của Vatel Pháp và Thụy Sỹ tại Việt Nam.

Thời gian: 9h30 sáng thứ 6 ngày 17/11/2017.

Địa điểm: văn phòng BB Cầu Xanh, số 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

So sánh du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy sĩ, Pháp và Singapore - Ảnh 2.

Cầu Xanh thăm và làm việc tại các trường tại Singapore

Chúng tôi sẽ giúp các bạn:

-  Có cái nhìn toàn cảnh về các trường đào tạo ở ba quốc gia nổi bật trong ngành đào tạo Quản lý Khách sạn - Nhà Hàng: Thụy Sĩ - Pháp - Singapore. Các thông tin về các trường chuyên ngành - Chương trình đào tạo - Chương trình thực tập - Cơ hội việc làm của sinh viên sau đào tạo - Học phí - Học bổng - Đời sống sinh viên cụ thể, hữu ích sẽ được cập nhật và cung cấp đầy đủ bởi các chuyên viên tư vấn của từng nước.

-  Có sự tham vấn riêng theo nhu cầu. Các bạn có thể chia sẻ và thảo luận với chúng tôi kế hoạch đi du học của bạn. Bằng sự lắng nghe và những thông tin được cập nhật, chúng tôi sẽ giúp các bạn hệ thống lại nhu cầu, nguyện vọng và điều kiện của cá nhân bạn, đối chiếu với những yêu cầu của các trường ở cả ba quốc gia. Từ đó giúp bạn xác định được điểm đến thực sự thích hợp cho mình.

So sánh du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy sĩ, Pháp và Singapore - Ảnh 3.

Sinh viên du học Pháp của Cầu Xanh được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam chọn là gương mặt tiêu biểu đại diện cho sinh viên Việt Nam du học Pháp

Đến với buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, so sánh việc du học giữa Singapore, Thụy Sĩ và Pháp, các bạn sẽ có những cơ hội nào?

-  Cập nhật học bổng đến 44% cho du học Thụy Sĩ, tập đoàn SEG (Swiss Education Group) các trường SHMS, Cesar Ritz, HIM, IHTT và CAA.

-   Tại hội thảo sẽ có sự chia sẻ kinh nghiệm của cựu sinh viên.

-   Nhận những hỗ trợ tích cựu nhất với các gói học bổng, giảm học phí cao nhất.

- Nhiều quà tặng hấp dẫn.

-   Đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh đã từng du học tại Pháp, có quốc tịch Thụy Sĩ, có trải nghiệm sống tại Singapore luôn có trách nhiệm với sinh viên như trách nhiệm với bản thân, nhiệt tình cung cấp những thông tin thực tế nhất suốt quá trình du học.

So sánh du học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Thụy sĩ, Pháp và Singapore - Ảnh 4.

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại các trường đào tạo Du lịch - Khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ

Hãy đến với hội thảo do Cầu Xanh tổ chức để lựa chọn được hướng đi phù hợp nhất cho con đường tương lai của bạn!

Công ty du học Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học: Cầu Xanh – vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh - Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại Hà Nội: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 7325 896. Hotline: 098 40 23 247

Email: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.bridgeblue.edu.vn.

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn.

Tại Tp. HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: Cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Bình luận

  • Bạn thích con gái ngoại hình thế nào?

    Cao hay thấp, béo hay gầy... tiêu chuẩn người con gái trong mơ của bạn là gì?
  • Tin mới trong ngày