SM tung trailer cực chất của "át chủ bài" SuperM: Hàng loạt ẩn ý khó hiểu đằng sau vẻ đẹp trai, cool ngầu của Baekhyun

Mít, Theo Helino 07:30 02/09/2019

Màn debut của SuperM thực sự rất đáng mong chờ sau những teaser đầy ấn tượng và mới đây là trailer cá nhân của Baekhyun.

Dự án SuperM - Avengers của SM Entertainment với tham vọng chinh phục thị trường Mỹ đang đến gần ngày ra mắt. Và cứ mỗi ngày, các thông tin về nhóm được "nhả ra" làm fan Kpop đứng ngồi không yên.

Sau khi nhá hình teaser và ngầm hé lộ Taemin là center của nhóm thì vào 0 giờ ngày 2/9 (giờ địa phương), SM đã chính thức tung trailer cá nhân đầu tiên của thành viên SuperM. Mở màn không ai khác chính là "át chủ bài" Baekhyun. Đoạn trailer dài gần 1 phút rưỡi ngoài sự xuất hiện cực ngầu và điển trai của Baekhyun thì cũng đã hé lộ rất nhiều chi tiết đáng để suy nghĩ và gây tò mò về chủ đề debut của SuperM. 

SM tung trailer cực chất của át chủ bài SuperM: Hàng loạt ẩn ý khó hiểu đằng sau vẻ đẹp trai, cool ngầu của Baekhyun - Ảnh 1.

Baekhyun xuất hiện cực điển trai trong trailer cá nhân đầu tiên của SuperM.

Baekhyun ngồi gục trong căn phòng đầy máy móc

Liệu có ám chỉ việc con người trong thời đại công nghệ bị chi phối bởi những cỗ máy?

Hay Baekhyun chính là người phát minh ra những cỗ máy "đi trước thời đại"? Thế hệ của những con rô bốt đang dẫn được vẽ ra?

Baekhyun ngồi giữa hàng nghìn ánh đèn. Ánh sáng cũng là siêu năng lực của anh chàng trong hành tinh EXO Planet

Trailer SuperM - Baekhyun

Bên cạnh trailer video, 1 hình ảnh teaser cá nhân của Baekhyun cũng được đăng tải. Bức hình đen trắng với sự xuất hiện nổi bật của Baekhyun giữa những bóng người bị làm nhoè đi. Fan đang vô cùng tò mò trước những thuyết âm mưu đằng sau loạt teaser này. 

SM tung trailer cực chất của át chủ bài SuperM: Hàng loạt ẩn ý khó hiểu đằng sau vẻ đẹp trai, cool ngầu của Baekhyun - Ảnh 7.

Hình ảnh teaser của Baekhyun

Nhóm nhạc khủng nhà SM sẽ đánh chiếm thị trường Mỹ vào ngày 4/10 tới. Theo như slogan: SuperM the future, nhóm nhạc hứa hẹn sẽ bùng nổ và là thế hệ nhóm nhạc tương lai, vươn mình mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Mỹ khó tính.

SM tung trailer cực chất của át chủ bài SuperM: Hàng loạt ẩn ý khó hiểu đằng sau vẻ đẹp trai, cool ngầu của Baekhyun - Ảnh 8.

SuperM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm