SM Entertainment bất ngờ thông báo: Fan có thể đến viếng Sulli từ hôm nay!

LAM, Theo Helino 12:40 15/10/2019

Thông tin về tang lễ của Sulli đang khiến người hâm mộ quốc tế đặc biệt quan tâm.

Hiện tại, thông tin về tang lễ của Sulli đang khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Vào hồi 11:25 sáng nay (theo giờ Hàn), theo ghi nhận thông tin độc quyền của chúng tôi tại chính nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc, lễ nhập quan và lễ viếng linh cữu của Sulli sẽ không diễn ra vào hôm nay mà chính xác vào 10:00 sáng mai (16/10). Thời gian lễ đưa tang (gia quyến, bạn bè, người thân cầm di ảnh và đưa linh cữu đến nơi mai táng) diễn ra vào ngày 17/10.

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ vẫn hết sức mong chờ cơ hội được đến viếng và nói lời tạm biệt với Sulli trước khi cô được đưa đi an táng. Trước nguyện vọng này, mới đây SM Entertainment bất ngờ thông báo người hâm mộ có thể đến viếng và tiễn đưa Sulli vào 4 giờ chiều đến 9 giờ tối ngày hôm nay (15/10) và ngày mai (16/10) tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance, Đại học Yonsei.

SM Entertainment bất ngờ thông báo: Fan có thể đến viếng Sulli từ hôm nay! - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của SM: Người hâm mộ có thể đến tiễn đưa Sulli vào hôm nay và ngày mai

SM Entertainment bất ngờ thông báo: Fan có thể đến viếng Sulli từ hôm nay! - Ảnh 2.

Lễ đưa tang và nhập quan của Sulli sẽ diễn ra vào 10:00 sáng ngày 16/10 (theo giờ Hàn), tức là khoảng 8:00 sáng theo giờ Việt Nam. Gia đình đã quyết định thời gian của lễ đưa tang: 6 giờ 20 sáng ngày 17/10.

Hôm qua, Sulli đã được phát hiện tự tử bằng phương pháp treo cổ, dùng 1 đoạn dây treo vào chùm đèn tại tầng 2 của căn nhà. Quản lý sau khi tới nhà và chứng kiến sự việc đã ngay lập tức gọi vào số máy cấp cứu của Hàn Quốc để thông báo tin tức vào lúc 15:20 phút, sự việc xảy ra tại quận Sujeong, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. 3 xe cứu thương đã ngay lập tức được huy động vào lúc 15:22, 7 phút sau (tức 15:29), xe cứu thương này đã đến hiện trường nhưng không kịp. Nữ ca sĩ/diễn viên qua đời vào ngày 14/10/2019, hưởng dương 25 tuổi.

SM Entertainment bất ngờ thông báo: Fan có thể đến viếng Sulli từ hôm nay! - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm