Xem bản thử nghiệm

Sir Alex tiên đoán như thần, Lingard quả tài năng, đúng là ngôi sao M.U chính hiệu

HT, Theo Thể Thao & Văn Hóa 20:06 06/01/2018

Gary Neville hết lời khen ngợi Jesse Lingard sau những màn trình diễn nổi bật ở M.U thời gian qua. Từ 2012, Sir Alex Ferguson cũng tiên đoán Lingard rồi sẽ trở thành cầu thủ tài năng.

Sir Alex tiên đoán như thần, Lingard quả tài năng, đúng là ngôi sao M.U chính hiệu - Ảnh 1.

Tiền vệ 25 tuổi đã ghi tới 7 bàn trong 9 trận Premier League gần nhất cho Quỷ Đỏ. Trong trận gặp Derby ở cúp FA, Lingard cũng ghi bàn. Trong những mùa giải đầu tiên ở M.U, Lingard gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính, bị đem cho hết đội này đến đội khác mượn như Leicester, Birmingham, Brighton và Derby .

Trong thời gian đầu của triều đại Mourinho, Lingard cũng chưa chinh phục được HLV Bồ Đào Nha. Nhưng có vẻ như Mourinho đang bị thuyết phục bởi những màn trình diễn ấn tượng liên tiếp mà Lingard thể hiện thời gian qua. Nếu cứ duy trì được phong độ cao như thế này, anh xứng đáng đá chính thường xuyên.

Sir Alex tiên đoán như thần, Lingard quả tài năng, đúng là ngôi sao M.U chính hiệu - Ảnh 2.

"Những gì Lingard thể hiện cho thấy cậu ấy có mọi thứ mà một cầu thủ M.U cần phải có. Không chỉ là các kỹ năng cần thiết mà cả sự đam mê, tận tụy và tình yêu màu áo. Đó là những yếu tố quan trọng nhất đối với một cầu thủ khoác áo M.U. Tôi nghe người này người kia bảo Lingard không đủ tài năng, cần để Mkhitaryan hay Martial đá chính. Không, phải để Lingard đá chính vì cậu ta có mọi phẩm chất cần thiết". Neville bình luận trên truyền thông.

Lingard hoàn toàn xứng đáng với mọi lời tụng ca vào lúc này. Thậm chí từ 2012 Sir Alex Ferguson đã tiên đoán Lingard rồi sẽ trở thành cầu thủ tài năng. "Rồi cậu ấy sẽ trở thành ngôi sao tầm cỡ. Cậu ta mới 19 tuổi, đã trải qua hệ thống đào tạo trẻ của M.U và tôi nghĩ cậu ấy cũng sẽ phát triển giống như Jean Tigana với tuyển Pháp. Phải đến năm 24 tuổi thì Tigana mới thể hiện được tài năng. Lingard cũng sẽ như vậy. Cậu ta thực sự tài năng. Tôi nghĩ Lingard chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ chúng tôi đặt kỳ vọng cao", Sir Alex dự báo từ 2012.

Sir Alex tiên đoán như thần, Lingard quả tài năng, đúng là ngôi sao M.U chính hiệu - Ảnh 3.

Những gì Lingard đang thể hiện cho thấy dự báo của Sir Alex hoàn toàn chính xác. Những màn trình diễn nổi bật liên tiếp của Lingard, mới nhất là ở trận gặp Derby ở cúp FA, gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng và họ không tiếc lời khen ngợi anh. "Mourinho việc gì phải tìm mua ngôi sao nào ở tận đâu đâu. Lingard chính là ngôi sao và xứng đáng được ra sân thường xuyên. Cậu ấy chắc chắn còn rất nhiều phép màu chưa sử dụng", tài khoản Dubravo ca ngợi.

Sir Alex tiên đoán như thần, Lingard quả tài năng, đúng là ngôi sao M.U chính hiệu - Ảnh 4.

"Ngay từ đầu mùa mà Mourinho tin dùng Lingard thì có phải giờ M.U đang dẫn đầu Premier League rồi không? Những gì Lingard đang thể hiện cho thấy sai lầm của Mourinho nghiêm trọng như thế nào", tài khoản McClean bình luận.

"Lingard thật siêu đẳng, chỉ cần chưa đến 10 trận đấu để khẳng định tài năng. Đây mới là tương lai của M.U", tài khoản James Bronne viết. "Lingard có thể làm những điều mà ngay cả Pogba, Lukaku, Ibrahimovic nhiều khi không làm nổi. Mourinho là người có tội nếu bắt cậu ta ngồi dự bị", tài khoản Eric Benissance lên tiếng. "Lingard đá thế này thì M.U cần Perisic làm gì nữa? Cuối cùng cứu tinh của chúng ta cũng xuất hiện", tài khoản Alex Dunn viết.

Chia sẻ

Bình luận

  • U23 Việt Nam đã vượt qua Qatar, còn cổ động viên cả nước đã trải qua những gì?

    Buồn, vui, lo lắng và hạnh phúc, cả cười, cả khóc, cổ động viên Việt Nam đã "vất vả" không kém các cầu thủ trên sân khi hết mình cổ vũ cho U23 VN suốt trận đấu
  • Tin mới trong ngày