Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ!

N.N, Theo Helino 00:51 14/04/2019

Tất cả 16 đội nhảy tham dự VUG khu vực TP.HCM đã gần như đã "tung hết chiêu” cống hiến cho hơn 1,000 khán giả tại NTĐ Hồ Xuân Hương những màn trình diễn bùng nổ, sáng tạo và cực kì đẹp mắt.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, Dance Battle tiếp tục diễn ra các trận đấu của vòng 2 và 3. Đây là những lượt trận quyết định 8 cái tên sẽ có mặt tại vòng chung kết sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần sau 21/04/2019.

Vì tính chất quan trọng đó, tất cả 16 đội nhảy tham dự VUG khu vực TP.HCM đã gần như "bung hết chiêu" cống hiến cho hơn 1,000 khán giả tại NTĐ Hồ Xuân Hương những màn trình diễn bùng nổ, sáng tạo và cực kì đẹp mắt. Không khí tại NTD Hồ Xuân Hương thực sự còn "nóng" hơn cả thời tiết Sài Gòn đang bước vào mùa hè với nhiệt độ lên đến 40 độ.

Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 1.

Những vũ điệu còn nóng hơn cả mùa hè

Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 2.
Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 3.

Nhảy cuồng nhiệt bất chấp thời tiết

Không quá ngạc nhiên, ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM chính là cái tên đầu tiên có mặt tại vòng chung kết khi có cả 3 bài thi giành điểm số tuyệt đối. Chưa dừng lại ở đó, đội nhảy "Những chú cá mập xanh" còn ẵm luôn danh hiệu đội "Đội Dance được yêu thích nhất" do fan bình chọn. Quả nhiên, những nhà đương kim vô địch đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho VUG năm nay, hãy cùng chờ xem màn trình diễn của họ tại chung kết. Liệu "Nhà vua" sẽ bảo vệ được ngôi vương?

Mỗi trường một sắc màu cá tính

Cùng ở bảng A, ĐH Ngoại Thương CSII với 4 điểm sau 2 trận thắng cũng giành vé vào vòng trong khi vượt qua đối thủ cạnh trạnh trực tiếp - ĐH Tôn Đức Thắng. Tại bảng B, ĐH Kinh Tế TP.HCM và ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM cũng xuất sắc có mặt tại vòng 8 đội mạnh nhất giải.

Ở bảng C, ĐH Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM với bài thi sáng tạo và độc đáo đã giành thêm 2 chiến thắng quan trọng, qua đó hiêng ngang bước vào chung kết ở vị trí nhất bảng. Với sự ủng hộ của rất đông cổ động viên, ĐH Sài Gòn cũng nhanh chân có được suất thứ hai của bảng đấu.

Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 5.
Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 6.

Vô cùng nhiệt huyết

Bảng D chứng kiến màn đụng độ của 2 kì phùng địch thủ là ĐH Văn Hiến và ĐH Công Nghiệp TP.HCM. Cả 2 đã phải chạm trán nhau tại vòng 3 để xác định đội nhất bảng, và ĐH Văn Hiến đã là đội chiến thắng. Theo sát sau dĩ nhiên là ĐH Công Nghiệp với màn trình diễn rực lửa như mọi khi.

Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 7.
Dàn trai xinh gái đẹp Sài Gòn đua nhau khoe vũ điệu sexy, nóng còn hơn cả thời tiết 40 độ! - Ảnh 8.

Như vậy, vòng chung kết khu vực TP.HCM bộ môn Dance Battle đã gọi tên 8 đại diện xuất sắc nhất. 

Bên cạnh đó, ở bộ môn futsal,  hai cặp đấu cuối cùng của VUG Futsal khu vực TP.HCM đã được xác định. ĐH Văn Hiến quyết đấu ĐH Tôn Đức Thắng cho ngôi vô địch và ĐH Nông Lâm TP.HCM chạm trán ĐH RMIT để giành vị trí thứ 3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm