Sinh viên hoa hậu Tiểu Vy đến muộn trong lễ khai giảng

Lê Huyền, Theo Vietnamnet 16:30 05/10/2019

Đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa vào năm nhất Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Tiểu Vy được trang trọng giới thiệu trong lễ khai giảng 2019 như một khách quý nhưng không có mặt.

Sáng nay, 5/10, Trường ĐH ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức lễ khai giảng năm học mới cùng 57 năm thành lập trường. Trong số hàng chục khách quý được trường trân trọng giới thiệu có Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy.

Lễ khai giảng diễn ra lúc 8h30 với các tiết mục văn nghệ, nhưng trước đó là 30 phút đón khách (8h). Sau phần lễ, người dẫn chương trình giới thiệu các vị khách tham dự. Vị nào được giới thiệu cũng có mặt đứng dậy vẫy chào và nhận được màn chào đón nồng nhiệt.

Sinh viên hoa hậu Tiểu Vy đến muộn trong lễ khai giảng - Ảnh 1.

Phút cuối thì Hoa hậu Tiểu Vy cũng có mặt (Ảnh: Trường cung cấp)


Trần Tiểu Vy đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa đỗ ngành Quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế của Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật. Giành vương miện, Tiểu Vy cũng được nhà trường cấp học bổng 500 triệu đồng.
Tới Hoa hậu Trần Tiểu Vy, toàn hội trường ngước lên chờ đón nhưng cô không xuất hiện. Được giới thiệu nhưng không có mặt khiến nhiều vị khách và sinh viên "cười ồ". Theo lịch lễ khai giảng sẽ có sự tham dự của Tiểu Vy. Sau đó cô đại diện sinh viên để cảm ơn các nhà tài trợ.

Việc cấp học bổng cho Tiểu Vy lúc đó gây ra tranh cãi nhưng được xem là hình thức gián tiếp đồng hành cùng cô trong các hoạt động cộng đồng ở cương vị mới. Khi đăng quang cô cũng nói sẽ ưu tiên việc học tại trường, muốn nhanh chóng quay lại cuộc sống bình thường, được đi học.

Sinh viên hoa hậu Tiểu Vy đến muộn trong lễ khai giảng - Ảnh 2.

Kịp nhận danh hiệu đại sứ (Ảnh: Trường cung cấp)


Tiểu Vy là hoa hậu nhưng là một sinh viên của trường việc cô được giới thiệu trang trọng là khách dự lễ khai giảng thể hiện sự ưu ái đặc biệt. Trên cương vị hoa hậu, Tiểu Vy bận trăm công ngàn việc và nhiều nhiệm vụ nhưng có lẽ cần có tác phong chuyên nghiệp đúng giờ hoặc nếu vắng (chậm) có thể báo để nhà trường cập nhật.

Được biết, cuối cùng thì hoa hậu cũng có mặt vào phút chót buổi lễ để trường kịp trao danh hiệu đại sứ và cắt băng khánh thành công viên. Lý do hoa hậu tới trễ là do bị kẹt cửa nhà, phải chờ phá khoá.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm