Sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hào hứng khi được công bố đáp án sau khi thi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/01/2020

Các sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đang rất phấn khích với chủ trương từ phía nhà trường là công khai đáp án sau 01 ngày khi kết thúc kì thi học kỳ.

Không chỉ bày tỏ sự phấn khích của mình trên trang facebook cá nhân, mà rất nhiều sinh viên còn viết mail trực tiếp cho hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn những cải tiến vô cùng hữu ích từ phía nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hào hứng khi được công bố đáp án sau khi thi - Ảnh 1.

Phỏng vấn nhanh sinh viên Nguyễn Thu Hương vừa mới bước ra khỏi phòng sau khi thi môn Kế toán ngân hàng, bạn chia sẻ: "Còn một vài chỗ mình chưa chắc chắn, nhưng ngày mai khi đáp án đăng trên fanpage mình sẽ đối chiếu lại xem sao. Đây cũng là cơ hội cho mình nhìn nhận lại những lỗ hổng kiến thức để kịp thời còn bổ sung dù gì cũng năm 3 rồi".

Còn bạn Thùy Dương, sinh viên năm cuối ngành quản trị du lịch cho biế: "Mình vừa thi xong môn thiết kế chương trình du lịch, ở nhà đã ôn bài kĩ lắm rồi mà trong phòng thi thời gian bị giới hạn làm mình cuống cuồng không biết kết quả tính toán ra sao. Chắc phải đợi tới mai lên fanpage để so sánh với đáp án xem có đúng không. May mà bây giờ bọn mình đã có một nơi tin cậy để có thể đối chiếu được kết quả sau khi thi".

Đi thêm một vòng tới thang máy, một nhóm các bạn sinh viên trong lúc đợi thang đang bàn bạc với nhau về đáp án của môn thi ngày hôm trước được đăng lên fanpage. Ai ai cũng sôi nổi đầy hào hứng. Dường như đáp án sau mỗi môn thi phần nào đã khơi gợi được cảm hứng học tập đối với các bạn sinh viên, kéo các bạn tới gần nhau hay hơn thế nữa là giúp cho kiến thức của các bạn trở nên chắc chắn bởi mỗi lần thảo luận cùng nhau về đáp án là thêm một lần các kiến thức đã học được nhắc lại.

Sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hào hứng khi được công bố đáp án sau khi thi - Ảnh 2.

Với những thay đổi mang tính tích cực như thế này chắc chắn các bạn sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ càng ngày cảm thấy hứng thú hơn trong học tập cũng như thêm gắn bó với nơi đây. Và chắc chắn rằng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ là một trong những lựa chọn rất sáng suốt giành cho các bạn học sinh năm tới. Để truy cập xem đáp án, các sinh viên vào trang https://www.facebook.com/Hunre.Uni để like page và theo dõi đáp án môn thi của mình trong các kỳ thi sau này. Một số hình ảnh sinh viên của khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường trong giờ nghiên cứu.

Sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hào hứng khi được công bố đáp án sau khi thi - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm