Siêu trí tuệ xuất hiện thêm thí sinh có profile hoành tráng: Tưởng tài năng ẩn giật nào, hoá ra là Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2017

C., Theo Helino 07:45 08/12/2019

Vóc dáng nhỏ bé, đôi kính cận dày cộp, thật khó để tưởng tượng được rằng Huy Hoàng lại có một năng lực đặc biệt như vậy với những con số nguyên tố.

Càng vào vòng trong, những phần thi của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam lại càng thuyết phục và gây choáng váng hơn. Đặc biệt, khán giả còn gặp lại những gương mặt thân quen trên sóng truyền hình. Mới đây nhất là cậu bạn Phạm Huy Hoàng, 1 trong 3 thí sinh của tập 7 vừa phát sóng tối 7/12. Huy Hoàng chính là Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2017.

Siêu trí tuệ xuất hiện thêm thí sinh có profile hoành tráng: Tưởng tài năng ẩn giật nào, hoá ra là Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2017 - Ảnh 1.

Trên sân khấu của Siêu trí tuệ Việt Nam, Huy Hoàng tham gia thử thách có tên "Ma trận số nguyên tố". Với ngoại hình có phần nhỏ bé và vẻ ngoài hiền lành, khi Huy Hoàng bước ra sân khấu, MC Trấn Thành đã không khỏi lo lắng cho cậu bạn bởi đề bài chương trình đưa ra lại không hề đơn giản. Thế nhưng cuối cùng Á quân Đường lên đỉnh Olympia năm nào đã xử lý gọn ghẽ phần thi của mình.

Trước khi đến với Siêu trí tuệ Việt Nam, Phạm Huy Hoàng là cựu học sinh chuyên Lý, THPT Hà Nội - Amsterdam (Hà Nội). Hiện tại, anh chàng đang là sinh viên năm 2 của khoa khó nhằn nhất trường Đại học Bách khoa Hà Nội, khoa Toán - Tin.

Huy Hoàng ngày còn học cấp 3.

Còn nhớ cách đây 2 năm, tại Đường lên đỉnh Olympia, Huy Hoàng đã thể hiện mình có vốn kiến thức sâu rộng, đặc biệt ở các môn tự nhiên. Ở trận chung kết năm, Huy Hoàng về nhì với 240 điểm, "cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh giành Quán quân và Việt Hoàng - thí sinh điểm cao nhất Siêu trí tuệ Việt Nam đến thời điểm hiện tại về thứ 3.

Đến đây, không nói thì ai cũng rõ Việt Hoàng và Huy Hoàng thân thiết ra sao khi cùng lọt vào chung năm của Đường lên đỉnh Olympia 2017 và đều đang là sinh viên Bách khoa. Chia sẻ về Huy Hoàng, Việt Hoàng hài hước: "Mình khâm phục "cậu bạn nhiều chuyện" Huy Hoàng với khả năng nhận diện số nguyên tố nhanh như cách hắn lấy 10 củ của mình năm 2017".

Siêu trí tuệ xuất hiện thêm thí sinh có profile hoành tráng: Tưởng tài năng ẩn giật nào, hoá ra là Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2017 - Ảnh 3.

Huy Hoàng và Việt Hoàng tại chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017.

Cùng chờ xem sự toả sáng của đôi bạn thân này trong vòng tiếp theo của Siêu trí tuệ Việt Nam nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phòng virus corona, người dân có cần mua khẩu trang chuyên dụng giá 100.000 đồng/chiếc?

    Chọn loại khẩu trang nào để ngừa dịch viêm phổi cấp do virus corona mới, khẩu trang y tế thông thường có ngăn được mầm bệnh hay không? hay cần phải khẩu trang chuyên dụng giá 30.000-50.000 hay tới 100.000 đồng/chiếc.
  • Đọc thêm