Show TV Ba Lan bị tẩy chay toàn cầu vì miệt thị Jungkook và J-Hope (BTS) giống bò, không xứng lọt top đẹp trai nhất thế giới

OFF, Theo Helino 18:04 29/01/2020

Jungkook và J-Hope (BTS) bị một chương trình truyền hình của Ba Lan xúc phạm đến mức quá đáng.

Dzień Dobry TVN là chương trình truyền hình của Ba Lan, hiện đang là tâm điểm chỉ trích toàn cầu vì công khai nhận xét quá đà, khinh miệt vẻ ngoài của nam thần Jungkook - em út nhóm nhạc BTS vừa chiếm được vị trí số 1 trong BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019 của TC Candler - cùng J-Hope. Ngày 28/1 vừa qua, cộng đồng ARMY (fan của BTS) tại Ba Lan đã bắt đầu đưa từ khoá #dziendobrytvnisoverparty lên top trend Twitter, tẩy chay chương trình này.

Cụ thể, Dzień Dobry TVN đã bình luận về việc Jungkook đứng vị trí #1 trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019, nhưng 2 host của chương trình lại khẳng định chưa bao giờ nghe đến cái tên Jungkook, nhận xét vẻ ngoài của nam idol "không nam tính", "trông giống cậu bé hơn là một người đàn ông", miệt thị màu tóc nhuộm của anh, cho rằng Jungkook giành được vị trí dẫn đầu nhờ fan châu Á bình chọn nhiều hơn.

Show TV Ba Lan bị tẩy chay toàn cầu vì miệt thị Jungkook và J-Hope (BTS) giống bò, không xứng lọt top đẹp trai nhất thế giới - Ảnh 1.

Jungkook chiếm lĩnh vị trí đầu bảng trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Tuy nhiên chương trình của Ba Lan lại miệt thị ngoại hình của Jungkook, thậm chí còn động chạm đến cả J-Hope

Chưa dừng lại ở đó, phóng viên của chương trình còn phỏng vấn người dân Ba Lan về ngoại hình của Jungkook để so sánh với tiêu chuẩn trung bình. Tuy nhiên, chương trình lại dùng hình của J-Hope thay vì Jungkook. Người được phỏng vấn so sánh Jungkook, thực chất là J-Hope, trong hình giống một... con bò vì chiếc hoa tai của nam idol này. Một người khác nhận xét rằng bản thân không phân biệt được liệu anh chàng trong ảnh là nam hay nữ vì vẻ ngoài nữ tính.

J-Hope và Jungkook đều bị xúc phạm mặc dù là idol nổi tiếng thế giới

Ý kiến mà chương trình cố tình lồng ghép và nhận xét về Jungkook, J-Hope đã khiến cộng đồng fan Kpop toàn cầu vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, Dzień Dobry TVN cố tình miệt thị ngoại hình của 2 nam idol nói riêng và nghệ sĩ Kpop hay người châu Á nói chung, không tôn trọng các thành viên nhóm nhạc toàn cầu trong khi BTS vừa khiến cả thế giới xôn xao vì màn xuất hiện tại Grammy 2020 vừa qua.

Ngoài ra, ngoại hình của Jungkook được fan toàn cầu đánh giá cao. Hiện cả những fan đến từ các nước châu Mỹ, châu Âu đều ưa chuộng vẻ ngoài của các thành viên BTS, đưa họ lên làm hình mẫu tiêu chuẩn của cái đẹp nói chung. Tuy nhiên vẫn có ý kiến trái chiều về ngoại hình hoàn hảo của BTS vì nhóm vốn đi theo tiêu chuẩn của idol Kpop.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 16 ngày cách ly của 36 học sinh Bình Xuyên: Những giọt nước mắt và những cái nắm tay thật chặt, cùng nhau vượt qua "chuyến picnic dài nhất" của "gia đình 10A2"

    Học sinh lớp 10A2 trường Võ Thị Sáu nhắn nhủ "bọn mình không trách Duyên" khi nữ sinh xin lỗi vì nhiễm virus corona khiến bạn bè phải cách ly 16 ngày.
  • Đọc thêm