Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Show thực tế của “Hoa hậu Hoàn vũ” bất ngờ chuyển sang chiếu... YouTube

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 04/10/2019

Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" không phát sóng trên VTV9 như đã hẹn từ trước.

Sau buổi công bố top 60 và ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", nhiều khán giả đã mong chờ đến 21h10 tối hôm nay để đón xem tập 1 của show thực tế cực hot này trên kênh VTV9. Tuy nhiên, gần đến 22h mà chương trình vẫn không có dấu hiệu phát sóng ở VTV9 mà thay vào đó là phim tài liệu hoặc show âm nhạc.

Bên cạnh đó, trang Fanpage của cuộc thi vẫn đăng tải tập 1 đầy đủ dưới hình thức livestream đồng thời chiếu song song trên trang YouTube.

Show thực tế của “Hoa hậu Hoàn vũ” bất ngờ chuyển sang chiếu... YouTube - Ảnh 1.
Show thực tế của “Hoa hậu Hoàn vũ” bất ngờ chuyển sang chiếu... YouTube - Ảnh 2.

Cư dân mạng thắc mắc vì mãi không thấy tập 1 phát sóng trên VTV9

Liên hệ với phía ê-kíp chương trình để hỏi về vấn đề này thì chúng tôi nhận được câu trả lời rằng: "Vì 1 số lí do trục trặc sóng của VTV9 nên tập 1 của show "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" không được phát đúng lịch tối nay. Tuy nhiên, tập này vẫn phát online trên YouTube và các đài địa phương”. Được biết, chương trình sẽ được phát sóng trong ngày hôm nay lúc 23h.

Trước "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", show thực tế "Model Kid Vietnam" cũng gặp một số vấn đề liên quan đến bản quyền nên không thể lên sóng TV đúng hẹn mà buộc phải chiếu online nhưng đến tập 3 thì cũng phải tạm dừng để chờ ngày lên sóng truyền hình.

Show thực tế của “Hoa hậu Hoàn vũ” bất ngờ chuyển sang chiếu... YouTube - Ảnh 3.

"Model Kid Vietnam" cũng chưa thể lên TV đúng hẹn


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm