Shawn và Camila công khai ôm hôn quấn quít nơi công cộng, netizen phẫn nộ: "Làm cái gì giữa đường vậy trời?"

Ánh Dương, Theo Helino 16:34 18/11/2019

Hết hôn hít tình tứ như vồ vào nhau trong trận bóng rổ NBA, cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục khiến dân tình “nhức mắt” khi công khai quấn quít giữa đường.

Người hâm mộ có lẽ đã quá quen thuộc với những hình ảnh tình tứ, thân mật nơi công cộng của cặp đôi Shawn MendesCamila Cabello. Tuy nhiên, những cử chỉ mới đây của cặp đôi lại tiếp tục khiến dân tình dậy sóng với câu hỏi: "Làm cái gì giữa đường vậy trời?".

Tối 15/11, cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello tiếp tục gây bão cộng đồng mạng khi thể hiện tình cảm quá đà giữa đường tại Santa Monica, California. Không dừng lại ở những hành động hôn hít nơi công cộng, cặp đôi "Senorita" thậm chí còn thản nhiên quấn lấy nhau như đôi sam. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi vô ý thức này của Shawn Mendes và bạn gái, họ thậm chí không hiểu hai ca sĩ này đang muốn thể hiện điều gì khi liên tục có những hành động tình tứ quá mức ở nơi công cộng.

Shawn Mendes và Camila Cabello tiếp tục công khai ôm hôn quấn quít nơi công cộng, nhiều người phẫn nộ:Làm cái gì giữa đường vậy trời? - Ảnh 3.

Cặp đôi thản nhiên quấn nhau không rời và thể hiện tình cảm quá mức ở nơi công cộng khiến nhiều người phẫn nộ

Cách đây không lâu, Shawn Mendes và Camila Cabello cũng mới khiến dân tình dậy sóng khi hôn như vồ lấy nhau tại trận bóng rổ NBA. Paparazzi đã vô tình chụp được hình ảnh đôi bạn già bên cạnh nhìn sang với vẻ mặt không mấy thoải mái trước hành động vô ý này của cặp đôi.

Shawn Mendes và Camila Cabello tiếp tục công khai ôm hôn quấn quít nơi công cộng, nhiều người phẫn nộ:Làm cái gì giữa đường vậy trời? - Ảnh 4.
Shawn Mendes và Camila Cabello tiếp tục công khai ôm hôn quấn quít nơi công cộng, nhiều người phẫn nộ:Làm cái gì giữa đường vậy trời? - Ảnh 5.

Cặp đôi công khai tình tứ nơi công cộng khiến những người xung quanh cũng không mấy hài lòng

Nguồn: Dailymail, Elle

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm