Xem bản thử nghiệm

Shawn Mendes đã hết ủ rũ, tung single "tán gái" sôi động

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 20/04/2017

U sầu chán chê với "Mercy", "Stitches" hay "Treat You Better", giờ Shawn Mendes vừa tung một single lột xác hoàn toàn.

Sáng thứ Năm 20/4 (giờ địa phương), Shawn Mendes giữ đúng lời hứa khi tung ra single mới toanh "There's Nothing Holdin' Me Back".

Ca khúc này giống như một món quà dành cho người hâm mộ trước khi Shawn Mendes khai pháo "Illuminate World Tour" tại Glasgow, Scotland vào 27/4 tới đây.


Khác với những ca khúc tâm trạng u sầu, ủ não trước đó như "Mercy", "Stitches", "Treat You Better", "There's Nothing Holdin' Me Back" là một bản nhạc Funky sôi động với ca từ đậm chất "tán gái" của Shawn.

"Oh, anh đang run lên/ Anh yêu em mỗi khi em điên lên/ Em khiến anh không còn ngại ngùng, xấu hổ nữa/ Baby, không gì kìm được anh cả..."

Shawn Mendes đã hết ủ rũ, tung single tán gái sôi động - Ảnh 3.


Chia sẻ về "There's Nothing Holdin' Me Back", ngôi sao 18 tuổi cho biết:

"Ngay giây phút sáng tác bài hát này, tôi biết rằng tôi muốn tung nó ra trước khi đi tour, để fan có cái gì đó mới mẻ ngoài những ca khúc trong "Illuminate". Tôi không thể chờ được đến lúc biểu diễn bài này trong tour diễn, để mọi người được nghe nó".


Shawn Mendes cũng lên kế hoạch sẽ bắt tay vào thực hiện album mới trong thời gian đi tour.

"Chúng tôi đang cố gắng lên kế hoạch mọi thứ để có thời gian thực hiện âm nhạc. Tôi sẽ sáng tác và thu âm rất nhiều khi đang đi tour. Tôi muốn chắc chắn rằng mình có thật nhiều thời gian để thực hiện album tiếp theo".

Shawn Mendes đã hết ủ rũ, tung single tán gái sôi động - Ảnh 6.

Nguồn tham khảo: AS

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày