"Sen" chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu

Mei June, Theo Helino 17:31 14/03/2018

Đến sổ hộ khẩu mà cũng mang ra xé thì quá đáng lắm rồi đấy!

Ai nuôi thú cưng cũng mong muốn có thêm một người bạn để cùng vui buồn. Thế nhưng, đó là suy nghĩ của bạn thôi còn thực tế là nếu có thú cưng thì nó sẽ là boss còn bạn sẽ chịu phận con sen chứ làm gì có chuyện bạn với chẳng bè! Nếu may mắn mà em ấy ngoan ngoãn thì bạn sẽ đỡ mệt chứ một ngày mà boss nổi hứng nghịch ngợm thì cũng chỉ nín lặng mà cam chịu thôi chứ biết sao giờ!

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 1.

Cuốn sổ hộ khẩu bị xé tan nát

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 2.

Thủ phạm là đây!

Như là mới đây, một boss đã nổi hứng xé luôn cả sổ hộ khẩu của sen. Đến giấy tờ quan trọng thế mà em ấy cũng chẳng tha đâu! Được biết, chú chó "quá đáng" này có tên là Gun, thuộc giống chó Husky và đã được bạn Đăng Văn Tuấn mang về nuôi đã 7 tháng. Văn Tuấn cho biết hôm đó mình đi công chứng về và đã lơ đãng để sổ hộ khẩu trên giường nên Gun được dịp nghịch ngợm và xé tan. 

Văn Tuấn chia sẻ thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên Gun nghịch ngợm vì chú chó này khá quậy phá. Dù đã "tha thứ" cho Gun nhưng sắp tới, cậu chủ Văn Tuấn sẽ phải vất vả đi làm lại sổ hộ khẩu rồi đây!

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 3.

Gun là một chú chó nghịch ngợm

Sen chỉ còn nước khóc ròng khi boss nổi hứng xé tan sổ hộ khẩu - Ảnh 4.

Những hình ảnh về 'tội lỗi" của Gun sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng "dở khóc dở cười". Bạn M.N hài hước bình luận: "Em ấy sang hàng xóm, hàng xóm bảo nó là con nuôi, nhặt được ở bãi rác rồi về nhà nó xem hộ khẩu không thấy có tên nó và thế là xé thôi!".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngẩng đầu lên Chinh! Có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng cay?

    Nhìn Hà Đức Chinh đi chân trần, đứng sau đồng đội vẫy tay chào 3.000 fan Việt trên khán đài Bukit Jalil tối 11/12, chắc hẳn những người yêu quý và dõi theo anh sẽ không kìm được nước mắt.
  • Đọc thêm