Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ

Hoàng Tuân, Theo Helino 11:30 01/06/2018

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Mùa hè sắp đến, những chú chó rất dễ bị sốc nhiệt vì nắng nóng, không ít chủ nhân đã dùng đến phương pháp cạo bỏ bộ lông để giảm sức nóng cơ thể, giúp chúng thoát nhiệt dễ hơn. Được biết, hiện tượng sốc nhiệt ở chó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của những chú chó, thậm chí là tử vong bởi chúng là loài không có khả năng tự giải phóng thân nhiệt. 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức anh ghi lại quá trình ''lột áo'' của một chú chó khiến cư dân mạng một phen cười không ngậm được mồm. Không biết chú chó này có hài lòng với cơ thể "trần trụi" mới của mình hay không? Nhưng có vẻ như lạ lẫm khiến nó chạy nhảy khắp nơi.

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 1.

Ảnh: Em

Điều đáng nói, chủ nhân của chú chó này đã lột lông theo cách rất đặc biệt để nó không bị rời rạc. Bộ lông vẫn y nguyên, như thể chỉ cần khoác lại và kéo khóa là chú chó lại trở về trạng thái ban đầu. Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần họ tỏ ra thích thú với hình ngơ ngác của chú chó trong bộ dạng mới.

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 2.

Em không thích đâu

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 3.

Áo của em mà

Sen cạo lông cho chó cưng và nhận ra mình vừa có một con boss khác chẳng liên quan gì tới con cũ - Ảnh 4.

Tý mặc lại cho em nhé

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày