Scandal chồng chất, thành viên "mặt dày" nhất hội bạn Jung Joon Young cuối cùng cũng rời CNBLUE!

KLinh, Theo Helino 19:49 28/08/2019

Nam idol tai tiếng đã thông báo rời khỏi CNBLUE sau scandal có mặt trong phòng chat 18+ của Jung Joon Young và mới đây nhất là lùm xùm nhắn tin "gạ gẫm" một hotgirl mạng.

Sau hàng loạt lùm xùm đời tư như có trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young, "thả thính" hotgirl mạng, cuối cùng Lee Jonghyun đã tuyên bố rời CNBLUE. Thông tin này đã được công ty quản lý của anh là FNC Entertainment xác nhận. Nam idol cũng đã viết thư xin lỗi người hâm mộ sau quyết định ra đi của mình.

Scandal chồng chất, thành viên mặt dày nhất hội bạn Jung Joon Young cuối cùng cũng rời CNBLUE! - Ảnh 1.

Lee Jonghyun rời CNBLUE sau chuỗi scandal chồng chất

Lee Jonghyun viết:

"Xin chào, đây là Lee Jonghyun.

Một lần nữa tôi xin lỗi những người đã bị tôi làm tổn thương bởi những từ ngữ và hành vi không phù hợp và những người tôi đã thất vọng sâu sắc bởi tôi.

Dù biết là đã muộn nhưng tôi xin thông báo mình sẽ rời CNBLUE. Tôi thấy có lỗi vì đã gây tổn hại đến các thành viên và đã nói với họ về việc rời nhóm. Tôi xấu hổ vì đã làm các fan - những người tin tưởng tôi thất vọng. 

Vì tất cả chúng tôi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, phải mất thời gian để thu thập các ý kiến và thông báo điều này. Tôi thấy có lỗi và biết ơn công ty vì đã đợi tôi. Tôi thấy hối hận sâu sắc vì những hành vi sai trái của mình và tôi chấp nhận sự chỉ trích của công chúng. Tôi xin lỗi vì đã gây ra chỉ trích ở một vấn đề đáng xấu hổ". 

Sự ra đi của Jonghyun là kết quả của chuỗi bê bối nam idol vướng phải từ đầu năm 2019. Tháng 3 năm nay, anh bị phát hiện có trong phòng chat đồi trụy của Jung Joon Young. Tuy nhiên anh chỉ xin lỗi công chúng và tuyên bố kiểm điểm hành động sai trái của mình. Việc này khiến Jonghyun bị chỉ trích là "mặt dày", làm ảnh hưởng đến các thành viên khác khi những người vướng vào scandal này như Seungri, Jonghoon lần lượt rời Big Bang và FTISLAND để bảo toàn danh dự cho nhóm.

Ngày 28/8, Jonghyun lại gây tranh cãi khi Park Min Jung - một BJ tiếng tăm của kênh AfreecaTV công khai tin nhắn anh "thả thính" cô trên Instagram. Nam idol nhắn tin đầu tiên vào ngày 21/8 với nội dung: "Anh thích xem kênh Youtube của em lắm, hay đăng thêm nhiều video hay ho nữa nhé". Khi không được phản hồi, Jonghyun viết thêm: "Mỡ bụng em dễ thương thật đấy". 

Tin nhắn "thả thính" của Lee Jonghyun do BJ Park Min Jung công khai

Sự việc khiến Jonghyun bị "ném đá" nặng nề, cư dân mạng cho rằng nam idol đã không hề ăn năn hối cải như từng tuyên bố. Lùm xùm đã khiến Jonghyun phải xóa Instagram cá nhân và đưa ra quyết định rời CNBLUE không lâu sau đó. 

Scandal chồng chất, thành viên mặt dày nhất hội bạn Jung Joon Young cuối cùng cũng rời CNBLUE! - Ảnh 3.

CBLBUE nay chỉ còn lại 3 thành viên

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm