Sau "Tâm 9", Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp fan bằng 1 album xịn sò ra mắt cuối tháng 5 này

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 05/05/2019

Thị trường album Vpop nửa đầu 2019 sắp được hâm nóng bởi "Chị trợ lí Mỹ Tâm".

Một thời gian kể từ khi bộ phim "Chị trợ lí của anh" gây bão các rạp phim trên toàn quốc, cuối cùng nữ diễn viên chính, người "bao thầu" các bản OST - Mỹ Tâm cũng đã thông báo về album bao gồm những ca khúc soundtrack sẽ ra lò vào ngày 26/5 sắp tới. 

Trailer Album OST "Chị Trợ Lý Của Anh"

Cụ thể, sau nhiều đồn đoán về album "Tâm 10" sẽ là sản phẩm tiếp theo sau "Tâm 9", nữ ca sĩ bất ngờ "đánh úp" fan bằng trailer album OST "Chị trợ lí của anh" lên kênh youtube của mình cùng thời gian, địa điểm rõ ràng khiến bao trái tim hâm mộ chờ đón nhiều ngày qua cũng được thoả mãn. Chắc chắn, album sẽ bao gồm tất cả những ca khúc xuất hiện trong phim, trong đó có ca khúc được làm MV "Nơi mình dừng chân" cùng 2 bản audio "Khi ta yêu" - "Đời là giấc mơ". 

Sau Tâm 9, Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp fan bằng 1 album xịn sò ra mắt cuối tháng 5 này - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong phim xuất hiện ở trailer.

MV "Nơi Mình Dừng Chân" - Mỹ Tâm

Với OST này, đây sẽ là album hiếm hoi xuất hiện tại thị trường nhạc Việt trong nửa đầu năm 2019 nên hứa hẹn "làm nên chuyện", ngoài ra, Mỹ Tâm vốn dĩ đã là một trong những cái tên hàng top ở mặt bán đĩa tại Vpop nên cũng sẽ không lạ gì nếu sản phẩm lần này "cháy hàng" nhanh chóng. 

Sau Tâm 9, Mỹ Tâm bất ngờ đánh úp fan bằng 1 album xịn sò ra mắt cuối tháng 5 này - Ảnh 4.

Album sẽ phát hành vào ngày 26/5/2019, tức đúng 3 tuần sau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm