Sau SM, fan xôn xao tin đồn hot boy Long Hoàng vượt qua vòng sơ khảo của YG, sự thật thế nào?

September, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 21/06/2019

Long Hoàng tiếp tục khiến cư dân mạng dậy sóng khi tin đồn anh chàng vượt qua vòng sơ khảo của YG tại TP.HCM đang tràn lan trên MXH.

Tối ngày 21/6, cộng đồng Kpop fan Việt lại được dịp xôn xao khi hay tin hot boy Long Hoàng vừa trúng tuyển vòng thi tuyển của YG Entertainment tại TP.HCM. Cách đây không lâu, anh chàng gây chú ý lớn khi tình cờ hé lộ mình nhận được lời mời tham dự chương trình thực tập Summer Camp từ SM Entertainment.

Trong lúc người hâm mộ vẫn chưa rõ hot hoy Hà Thành có lọt qua được "cửa ải" vừa rồi từ ông lớn SM hay không thì một lần nữa, tin đồn Long Hoàng vượt qua vòng sơ khảo của YG một lần nữa khiến fan dậy sóng.

HOT: Sau SM, fan xôn xao tin đồn hot boy Long Hoàng vượt qua vòng sơ khảo của YG và đây là sự thật! - Ảnh 1.

Tin đồn Long Hoàng lọt vào mắt xanh của YG khiến Kpop fan Việt dậy sóng.

Theo lời kể của một số thí sinh khác tham gia vòng thi tuyển, Long Hoàng cũng đến thử giọng. Anh may mắn lọt vào hội đồng ban giám khảo và lọt qua vòng sơ khảo đầu tiên.

Tuy nhiên, khi liên lạc với đại diện truyền thông của Long Hoàng để hỏi về tính xác thực của sự việc, đại diện của anh chàng cho hay những tin đồn trôi nổi trên MXH là hoàn toàn không đúng sự thật. Người này phủ nhận mạnh mẽ thông tin Long Hoàng vượt qua vòng sơ khảo của YG.

Các bức ảnh được netizen Việt đăng tải khiến nhiều người tin rằng Long Hoàng đã thật sự đến thử giọng và vượt qua vòng loại của YG...

HOT: Sau SM, fan xôn xao tin đồn hot boy Long Hoàng vượt qua vòng sơ khảo của YG và đây là sự thật! - Ảnh 3.

... Tuy nhiên, tin đồn đã được đại diện truyền thông của Long Hoàng phủ nhận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm