Sau một tuần phát hiện ung thư gan, diễn viên Nguyễn Hậu qua đời ở tuổi 65

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 09:04 14/02/2018

Thông tin diễn viên Nguyễn Hậu qua đời vì ung thư gan khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Trên Facebook cá nhân, diễn viên Hồng Ánh thông báo tin buồn này. Cô cho biết diễn viên Nguyễn Hậu mất vào 4 giờ 20 sáng ngày 14/2, hưởng thọ 65 tuổi. Việc Nguyễn Hậu qua đời đột ngột khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng bởi trước đó, nam diễn viên vẫn tham gia đóng phim như bình thường và chỉ dừng lại công việc khi sức khoẻ yếu dần cách đây 2 tháng. Cách đây 1 tuần, diễn viên Nguyễn Hậu mới phát hiện ra bản thân mắc căn bệnh ung thư gan quái ác. 

Hiện linh cữu diễn viên Nguyễn Hậu được quàn tại phòng cộng đồng của chung cư Hoàng Anh Gia Lai 2, quận 7. Lễ động quan diễn ra vào ngày 30 Tết tại Bình Dương.

Sau một tuần phát hiện ung thư gan, diễn viên Nguyễn Hậu qua đời ở tuổi 65 - Ảnh 1.

Diễn viên Nguyễn Hậu.

Diễn viên Nguyễn Hậu sinh năm 1953. Trong gần 40 năm tận tuỵ với nghề, ông đã tham gia rất nhiều bộ phim với vai trò diễn viên. Gia tài của phim ảnh của Nguyễn Hậu vào khoảng hơn 250 vai diễn, từ phụ đến chính. Vai diễn "ba thằng An" trong bộ phim Đất Phương Nam của đạo diễn NSƯT Vinh Sơn, thầy giáo Tành hiền lành, nhân ái trong Thung lũng hoang vắng của đạo diễn NSND Phạm Nhuệ Giang, ông thợ máy chung tình Mười Đâu trong Người đàn bà yếu đuối, Hải Cầu Móng trong Xóm nước đen, và vô số vai phụ ấn tượng khác trong các bộ phim gây tiếng vang như Dưới cờ đại nghĩa, Dòng máu anh hùng, Vó ngựa trời nam, Hồng hải tặc, Người đẹp Tây Đô... 

Không chỉ được yêu mến trong vai trò diễn viên, Nguyễn Hậu còn đảm nhận nhiều vị trì khác nhau như trợ lý đạo diễn, phó đạo điễn... của rất nhiều bộ phim trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm