Sau mọi ồn ào hậu ly hôn, Chí Nhân cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai, hoàn toàn vắng mặt Thu Quỳnh

AN, Theo Helino 11:41 19/05/2019

Chí Nhân đã cùng các thành viên trong gia đình tổ chức buổi tiệc nhỏ để mừng sinh nhật 4 tuổi cho con trai - bé Be.

Trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Chí Nhân vừa đăng tải loạt ảnh tại buổi tiệc nhỏ mừng sinh nhật lần thứ 4 cho con trai - bé Be. Có thể thấy, ngoài các thành viên trong gia đình Chí Nhân, buổi tiệc sinh nhật này hoàn toàn không có sự xuất hiện của Thu Quỳnh. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như sau mọi ồn ào hậu ly hôn, Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn chưa thể hàn gắn được mối quan hệ tốt đẹp, dù cả hai đều cùng nuôi dạy con trai chung.

Sau mọi ồn ào hậu ly hôn, Chí Nhân cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai, hoàn toàn vắng mặt Thu Quỳnh - Ảnh 1.

Sau mọi ồn ào hậu ly hôn, Chí Nhân cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai, hoàn toàn vắng mặt Thu Quỳnh - Ảnh 3.

Chí Nhân cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai.

Thu Quỳnh và Chí Nhân chính thức đường ai nấy đi từ năm 2015, nguyên nhân được cho là nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" vướng ồn ào tình cảm với MC Minh Hà. Sau ly hôn, bé Be - con trai chung của cả hai sống cùng Thu Quỳnh. Vào mỗi dịp cuối tuần, Chí Nhân đều tới đón con để đưa bé về gia đình nhà nội chơi.

Tuy nhiên, khác với những cặp đôi khác trong showbiz, sau ly hôn mối quan hệ của Chí Nhân và Thu Quỳnh không hề êm đẹp. Cách đây không lâu, cả hai còn gây ồn ào khi Chí Nhân lên tiếng tố Thu Quỳnh gây khó dễ không cho anh gặp con. Thậm chí, nam diễn viên còn không ngần ngại nói xấu vợ cũ để bênh vực MC Minh Hà.

Sau khi tố vợ cũ gây khó dễ không cho gặp con, Chí Nhân đã thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên con trai mỗi dịp cuối tuần hơn, thay cho lời minh chứng mọi lùm xùm đã được hoá giải.

Sau mọi ồn ào hậu ly hôn, Chí Nhân cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 4 tuổi cho con trai, hoàn toàn vắng mặt Thu Quỳnh - Ảnh 5.

Bé Be hiện đang sống cùng mẹ - diễn viên Thu Quỳnh. Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng nữ diễn viên "Về nhà đi con" vẫn dành nhiều thời gian để ở bên nuôi dạy con trai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm