Sau khi tin hẹn hò của HyunA nổ ra, netizen tiếc cho “thành viên hụt của EXO” trong PENTAGON

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/08/2018

Tài năng nhưng thiếu chút may mắn là nhận định của cư dân mạng về trường hợp này.

Sau khi tin hẹn hò của HyunA và E’Dawn nổ ra cộng với hai tin đồn hẹn hò của Hui và Yuto, nhiều người hâm mộ của PENTAGON vẫn chưa chấp nhận sự thật và chuyển sang tìm hiểu những thành viên khác. Sau đó, họ cảm thấy tiếc cho thành viên Jinho vì nghĩ rằng việc anh ra mắt với PENTAGON là hơi phí phạm tài năng.

Mới đây trên một diễn đàn tại Hàn Quốc, một fan "cứng" của JinHo đã chia sẻ rằng đã biết đến anh kể từ khi còn ở trong S.M. THE BALLAD. JinHo còn từng ở trong đội hình sắp ra mắt của EXO nhưng vì trùng hình tượng với D.O. nên đã lỡ suất debut cùng nhóm.

Đến khi rời công ty cũ và chuyển sang làm thành viên của PENTAGON thì JinHo còn khá mờ nhạt trong nhóm và không được CUBE chú trọng quảng bá bằng Hui và E’Dawn. Kết thúc bài viết, chủ bài đăng hi vọng một ngày nào đó JinHo sẽ có cơ hội toả sáng và được biết đến nhiều hơn.

Sau khi tin hẹn hò của HyunA nổ ra, netizen tiếc cho “thành viên hụt của EXO” trong PENTAGON - Ảnh 1.

JinHo (PENTAGON)

Đoạn video so sánh giọng hát của JinHo trong "Incomplete" thời còn trong S.M. THE BALLAD (2010) và lúc là thành viên của PENTAGON

Nguồn tham khảo: PC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm