Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop!

MX, Theo Helino 10:44 21/10/2019

2 nữ ca sĩ solo hàng đầu Kpop hiện tại là IU và Taeyeon sẽ có màn chạm trán trong tuần tới.

Ngày 14/10 vừa qua, Kpop nói riêng và toàn showbiz châu Á nói chung đã vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của Sulli - cựu thành viên f(x). Hàng loạt nghệ sĩ đã dời lịch come back để tưởng nhớ nữ thần tượng. TaeyeonIU - hai người chị thân thiết của Sulli cũng dời lịch phát hành teaser, dời ngày come back sau sự việc.

Cụ thể, album "Purpose" của Taeyeon sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/10 thay vì 22/10 như đã thông báo trước đó. IU cũng từng đưa ra thông báo hoãn việc công bố nội dung của mini album thứ 5 "Love Poem". Tuy nhiên, hiện phía nữ ca sĩ vẫn chưa cập nhật lịch come back, ngày trở lại như dự kiến là 1/11. Trong ngày 1/11, IU sẽ cho ra mắt ca khúc chủ đề trước, album vẫn chưa rõ sẽ phát hành lúc nào. Như vậy, đường đua Kpop tuần tới sẽ thực sự hấp dẫn với màn đối đầu giữa 2 nữ ca sĩ solo đình đám nhất hiện tại.

Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop! - Ảnh 1.

Taeyeon chính thức trở lại vào ngày 28/10 tới.

Highlight "Gravity" - Taeyeon

Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop! - Ảnh 3.

Lịch come back dự kiến của IU là 1/11.

Sau khi dời lịch come back vì sự ra đi của Sulli, Taeyeon ấn định lại ngày tái xuất: Khả năng cao sẽ đối đầu với IU trên đường đua Kpop! - Ảnh 4.

Liệu sẽ có một màn đối đầu trực diện giữa IU và Taeyeon trong tuần tới?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm