Sau Gala WeChoice Awards 2016, mối quan hệ của Tiên Tiên và Trung Quân Idol đã "gương vỡ lại lành"

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 01:39 14/01/2017

Cả Trung Quân Idol và Tiên Tiên đều thừa nhận nhờ có WeChoice Awards mà mối quan hệ của họ đã được "chữa lành".

Chuyến hành trình đi tìm niềm cảm hứng WeChoice Awards 2016 đã khép lại với biết bao cảm xúc. Chắc hẳn những ai có mặt trên "con thuyền cảm hứng" ấy đều nhớ đến tiết mục song ca giàu xúc cảm của Tiên TiênTrung Quân Idol. Trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2016, Tiên Tiên tự đệm đàn piano và trình diễn ca khúc "Trái tim vàng son" cùng Trung Quân Idol. Sự hoà giọng ấn tượng giữa Tiên Tiên và Trung Quân trong lễ trao giải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người xem.

Sau đêm diễn, Tiên Tiên và Trung Quân Idol khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ nhờ WeChoice mà mối quan hệ của cặp đôi được hàn gắn trở lại. Trước đó, cả hai đều tưởng rằng "sợi dây gắn kết" giữa họ đang ở bên bờ vực thẳm.

Sau Gala WeChoice Awards 2016, mối quan hệ của Tiên Tiên và Trung Quân Idol đã gương vỡ lại lành - Ảnh 1.

Sau Gala WeChoice Awards 2016, mối quan hệ của Tiên Tiên và Trung Quân Idol đã gương vỡ lại lành - Ảnh 2.

Trên Facebook, Tiên Tiên và Trung Quân Idol thừa nhận nhờ WeChoice Awards 2016 mà cả hai có cơ hội xích gần nhau hơn sau bao hiểu lầm, giận dỗi.

Sau Gala WeChoice Awards 2016, mối quan hệ của Tiên Tiên và Trung Quân Idol đã gương vỡ lại lành - Ảnh 3.

Ngoài đời, Tiên Tiên và Trung Quân Idol từng là đôi bạn rất thân. "Nữ ca sĩ tóc xù" đã dành rất nhiều tâm huyết của mình cho người bạn thân "Thánh Mưa". Cả hai từng bắt tay hợp tác cho ra mắt ca khúc "Chưa bao giờ" gây bão mạng xã hội.

 Tiết mục "Trái tim vàng son"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Vân: "Đá xéo vợ chồng Việt Anh, Bảo Thanh là người quá vô duyên"

    Từng một thời im lặng trước sự bàn tán từ phía cộng đồng mạng, Quế Vân chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh Việt Anh cũng như cuộc sống hiện tại sau bao sóng gió dư luận
  • Tin mới trong ngày