Sau Dua Lipa, lại có thêm “phù thủy” EDM muốn hợp tác cùng Black Pink?

Thuỳ Dương, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 09/09/2018

Mới đây, DJ Snake đã đăng tải hình ảnh và trả lời tin nhắn có liên quan đến Black Pink trên tài khoản SNS của mình.

Vào ngày 8/9, DJ Snake đã bay đến Hàn Quốc để biểu diễn cho "Spectrum Festival'' tại Sân vận động Olympic Jamsil. Khi đến sân bay quốc tế Incheon, anh đã chia sẻ một bức ảnh quảng cáo của Black Pink ("Black Pink chào đón bạn đến Hàn Quốc") trên Instagram cá nhân.

Sau Dua Lipa, lại có thêm “phù thủy” EDM muốn hợp tác cùng Black Pink? - Ảnh 1.

Hình ảnh được đăng tải trên story instagram của DJ Snake

Khi một fan gửi tin nhắn trực tiếp nhắc đến Black Pink, DJ này đã trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc high-five mà không giải thích gì thêm. Dù chỉ là dấu hiệu "nhỏ nhoi" nhưng cũng khiến cộng đồng Blink bất ngờ và phỏng đoán rằng có vẻ anh cũng sẵn sàng cho 1 sự kết hợp với "gà cưng" nhà YG. Điều này càng chứng tỏ sức hút của 4 nàng "hắc hường" trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Sau Dua Lipa, lại có thêm “phù thủy” EDM muốn hợp tác cùng Black Pink? - Ảnh 2.

DJ nước Pháp trả lời tin nhắn liên quan đến BlackPink

DJ Snake được biết đến như một trong những "phù thủy" EDM của âm nhạc thế giới khi là người chắp bút cho vô số hit "khủng" của các ca sĩ hàng đầu US-UK. Một số ca khúc đã làm lên tên tuổi của DJ nước Pháp có thể kể đến như "Turn Down For What" (2013), "Lean On" (2015) hay "Let Me Love You" (2016),..

Tuy nhiên, trong khi chờ đợi tuyên bố rõ ràng hơn thì người hâm mộ cũng sẽ sớm được thưởng thức một trong những màn kết hợp đáng mong chờ nhất nửa cuối năm nay giữa BlackPink và "biểu tượng nữ quyền" mới Dua Lipa.

Tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm