Sau drama khiến Spot bị phạt nặng, đến lượt "người cũ" quay lại chỉ trích GAM Esports

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 21/05/2019

Drama "ăn cháo đá bát" của game thủ GAM Esports tiếp tục nóng trở lại. Đội tuyển áo vàng đen vừa bị chính "người cũ" đăng đàn mỉa mai.

Ngày hôm qua, game thủ Spot đã chính thức lĩnh án phạt cấm thi đấu 1 năm. Anh bị chính GAM Esports buộc tội cố tình chống đối, vi phạm hợp đồng, phá hoại tập luyện và lôi kéo các thành viên khác rời gaming house.

GAM Esports có đầy đủ bằng chứng để tố cáo Spot. Tuy nhiên, anh chàng game thủ sinh năm 2000 này lại vừa được người "tiền bối" lên tiếng bênh vực. Nguyễn "Tear" Chiến Thắng, người từng có quãng thời gian 7 tháng chơi cho đội tuyển áo vàng đen (thắng 5/2018 đến 11/2018), đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang Facebook cá nhân.

Dù không nói thẳng nhưng cách dùng từ ngữ của Tear có thể khiến người đọc dễ dàng biết được anh đang muốn hướng mũi rìu vào đội tuyển cũ. "Trong chăn mới biết chăn có rận. Trong GAM mới biết GAM như...".

Được biết Tear cùng với Spot là hai trong số những thành viên của Team UTM Esports cũ cập bến GAM Esports. Dù được đánh giá khá cao nhưng cả Tear lẫn Spot đều chưa đáp ứng được kỳ vọng của CĐV.

Sau drama khiến Spot bị phạt nặng, đến lượt người cũ quay lại chỉ trích GAM Esports - Ảnh 1.

Tear thời điểm mới gia nhập GAM Esports.

Tear, 23 tuổi, hiện đã chuyển sang làm HLV cho Cherry Esports. Có thể chính vì vậy mà anh không ngại ngần quay lại chỉ trích GAM Esports. Với Spot, dù còn trẻ nhưng lệnh cấm thi đấu 1 năm từ VCS có lẽ đã chấm dứt sự nghiệp game thủ của anh. Cho dù án phạt rồi sẽ đến lúc kết thúc, khả năng một đội tuyển khác đưa Spot trở lại sau những gì anh đã làm là rất ít.

Hiện tại phía GAM Esports và HLV Tinikun đều chưa có bất kỳ động thái nào về bài đăng của Tear.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm