Duy Mạnh trở về đội tập luyện sau đám cưới, Quỳnh Anh đã nhận ngay tin vui: Lượng subscribers đủ điều kiện ẵm nút bạc Youtube rồi này

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 13/02/2020

Chẳng mấy chốc Quỳnh Anh thành Youtuber triệu sub thôi.

Mới đầu năm mà giới cầu thủ đã xôm tụ hết mức trước tin vui Duy Mạnh lấy vợ. Thế là sau 4 năm yêu đương, hot boy sân cỏ cùng ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn đã về chung một nhà. Đám cưới linh đình, không gian đậm chất cổ tích ở khách sạn 5 sao khiến ai cũng phải choáng ngợp. 

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Duy Mạnh trở về đội tập luyện sau đám cưới, Quỳnh Anh đã nhận ngay tin vui: Lượng subscribers đủ điều kiện ẵm nút bạc Youtube rồi này - Ảnh 2.

Đám cưới vừa xong, cả hai liền đón nhận tin mừng.

Dẫu vậy, vừa kết thúc hỷ sự Duy Mạnh đã phải trở về tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Về phần Quỳnh Anh, cô nàng đã nhận tin kênh Youtube mới lập tên "Nhà của công chúa béo" đạt 122k lượt theo dõi chỉ sau 11 vlog. Và sau rất nhiều mong đợi, cuối cùng thì cô nàng cũng đủ điều kiện nhận được nút bạc danh giá của Youtube. Thậm chí, vlog về đám cưới với dàn khách mời cực xịn còn có lượt xem khủng - 2,9 triệu.

Duy Mạnh trở về đội tập luyện sau đám cưới, Quỳnh Anh đã nhận ngay tin vui: Lượng subscribers đủ điều kiện ẵm nút bạc Youtube rồi này - Ảnh 3.

Còn chần chờ gì mà không nhấn nút follow!

Chẳng mấy chốc thì nút vàng đã về tay Quỳnh Anh!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm