Sau Coachella, BLACKPINK lại tiếp tục trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng này!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 31/05/2019

Sức lan tỏa của BLACKPINK trong năm 2019 lại càng thêm mãnh liệt khi 4 cô nàng lại tiếp tục ghi tên mình trong một lễ hội âm nhạc nổi tiếng khác.

2019 quả là một năm bùng nổ của BLACKPINK khi 4 cô gái nhà YG đang chứng tỏ mình không chỉ là một trong những nhóm nhạc nổi bật nhất K-Pop mà danh tiếng của nhóm cũng đã lan tỏa ra nhiều nơi trên thế giới. Nếu như cách đây không lâu BLACKPINK vừa có màn biểu diễn vô cùng đỉnh cao tại hội chợ âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella thì mới đây, 4 cô gái lại tiếp tục ghi tên mình vào danh sách biểu diễn của một lễ hội vô cùng nổi tiếng khác!

BLACKPINK và những khoảnh khắc khó quên tại Coachella 2019

Theo đó, ban tổ chức Wired Music Festival 2019 vừa xác nhận BLACKPINK sẽ có mặt biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng Nhật Bản này vào ngày 7/9/2019 tới đây. BLACKPINK tiếp tục là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có mặt trong danh sách biểu diễn, sánh vai cùng các tên tuổi "sừng sỏ" khác như DJ Kygo, Dillion Francis hay nam rapper nổi tiếng Wiz Khalifa.

Sau Coachella, BLACKPINK lại tiếp tục trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng này! - Ảnh 2.

BLACKPINK có mặt trong danh sách biểu diễn cùng DJ Kygo, Dillon Francis,...

Sau Coachella, BLACKPINK lại tiếp tục trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng này! - Ảnh 3.

Nam rapper nổi tiếng Wiz Khalifa cũng tham dự sự kiện đặc biệt này

Sau Coachella, BLACKPINK lại tiếp tục trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng này! - Ảnh 4.

Lễ hội âm nhạc thường niên Wired Music Festival luôn thu hút đông đảo người hâm mộ không chỉ tại Nhật Bản mà còn từ nhiều nơi trên thế giới

Được biết, sự kiện âm nhạc này sẽ được tổ chức tại Aichi Sky Expo, thành phố Tokoname, Nhật Bản, kéo dài trong 2 ngày 7/9 và 8/9/2019.

Sau Coachella, BLACKPINK lại tiếp tục trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng này! - Ảnh 5.

Cùng chờ đợi những màn trình diễn đỉnh cao từ BLACKPINK nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm