Sau bó rau muống, fan lại tặng cả... cây ớt kiểng khiến Mỹ Tâm "cạn lời"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 25/02/2018

Món quà đặc biệt của fan dành tặng cho Mỹ Tâm đầu năm là cây ớt cảnh khiến nữ ca sĩ vô cùng thích thú và ngạc nhiên.

Tối 24/2, đêm nhạc đầu năm của Mỹ Tâm đã được diễn ra trong sự hào hứng, mong đợi của rất nhiều khán giả. Trong đêm nhạc, "hoạ mi tóc nâu" không chỉ gửi tặng khán giả những ca khúc trong album phòng thu mới nhất mang tên "Tâm 9" mà còn tái hiện lại loạt hit trước đó của mình như "Ước gì", "Vì em đã quá yêu anh",...

Đáng chú ý, điều thú vị mà các fan của Mỹ Tâm dành cho thần tượng chính là việc không chỉ tặng hoa như thường lệ, thêm vào đó là các loại hoa quả như cả cây ớt cảnh, cây quất hay cả rổ bầu bí,... Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng ngạc nhiên và thích thú: "Nhìn mà muốn "cạn lời" luôn. Ăn luôn ở đây chắc hát lên thêm được 8 tông nữa".

Mỹ Tâm "cạn lời" vì được tặng ớt cảnh trong đêm nhạc riêng. (Nguồn: Facebook Hương Hasu)

Mỹ Tâm cạn lời vì được tặng cả cây ớt cảnh thay hoa trong đêm nhạc đầu năm - Ảnh 2.

Mỹ Tâm được fan "lầy lội" tặng nguyên 1 cây ớt cảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Tâm nhận được những món quà đặc biệt như này từ người hâm mộ của mình. Cách đây không lâu, trong một đêm nhạc ở Hà Nội, khán giả từng dành tặng cho hoạ mi tóc nâu một bó hoa rau muống lấy cảm hứng từ phân cảnh "kinh điển" của Mỹ Tâm trong MV "Đừng hỏi em".

Mỹ Tâm cạn lời vì được tặng cả cây ớt cảnh thay hoa trong đêm nhạc đầu năm - Ảnh 3.

Mỹ Tâm được tặng bó hoa làm hoàn toàn từ rau muống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm