Sau Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để bắn phát súng tiếp theo trong năm 2019 ?

Thái An, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/04/2019

Sau khoảng thời gian đầy sóng gió với hàng loạt scandal xuất hiện, rõ ràng đây là lúc YG cần có sự chuẩn bị và đầu tư rõ ràng cho các sản phẩm âm nhạc sắp tới của các nghệ sĩ trong công ty.

Ngay khi vừa xuất xưởng, MV "Kill this love" của Black Pink đã ngay lập tức đạt được thành tích đầy ấn tượng, tiêu biểu nhất là kỷ lục MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ ra mắt trên toàn thế giới. Cùng với số lượt like ấn tượng và hàng loạt các thứ hạng cao trên các BXH âm nhạc thế giới.

Sau Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để bắn phát súng tiếp theo trong năm 2019 ? - Ảnh 1.

Black Pink tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp với "Kill this Love"

Rõ ràng đây là sự thành công lớn đối với Black Pink nói riêng và YG nói chung, khi công ty đang gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng và 4 cô gái đã phần nào đem lại niềm vui cho Chủ tịch Yang Hyuk Suk.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Tuy nhiên, sau màn comeback của Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để có thể duy trì được thành công trong năm 2019 ?

1. Treasure 13

Nhóm nhạc nam của YG được lựa chọn qua show sống còn "Treasure Box" đang thu hút được sự chú ý từ công chúng trong thời gian vừa qua. Với số lượng thành viên lên tới 13 người, YG không giấu diếm việc sẽ xây dựng mô hình Treasure 13 giống với các nhóm nhạc đã thành công trước đây như EXO, Super Junior,.. Sau những sai lầm đối với WINNER, iKON, chắc hẳn chủ tịch Yang sẽ nỗ lực tập trung vào việc đầu tư concept, fandom cho Treasure.

Sau Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để bắn phát súng tiếp theo trong năm 2019 ? - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang rất mong chờ màn ra mắt của 13 chàng trai

Trong thời điểm các nhóm nhạc gen 4 đang dần dần xuất hiện trước công chúng, đây chính là khoảng thời gian thích hợp để YG chuẩn bị cho Treasure 13 một màn ra mắt thành công, nhất là khi người hâm mộ vẫn còn đang tò mò về tài năng cũng như concept mà nhóm sẽ theo đuổi.

Sau Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để bắn phát súng tiếp theo trong năm 2019 ? - Ảnh 4.

TXT, 5 chàng trai từ Bighit vừa có màn ra mắt khá ấn tượng

TXT - "CROWN" MV

Nhìn vào quá khứ, WINNER và IKON đều debut rất thành công với những kỷ lục đầy ấn tượng, rõ ràng YG có đủ tự tin để đem lại cho Treasure một màn ra mắt đầy ấn tượng.

2. Lee Hi

Mới đây, chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk vừa đăng tải một bài viết trên Instagram khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và hạnh phúc. Cụ thể, sau gần 3 năm trời ròng rã chờ đợi, cuối cùng thì YG cũng chịu tiết lộ những thông tin đầu tiên về album tiếp theo của Lee Hi.

Sau Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để bắn phát súng tiếp theo trong năm 2019 ? - Ảnh 6.

Bài đăng về việc comeback của Lee Hi trên trang cá nhân của Chủ tịch Yang

Theo đó, Lee Hi đã hoàn thành việc thu âm cho album tiếp theo. Yang Hyun Suk gọi cô nàng là "người mà tôi cảm thấy có lỗi nhất cũng là người tôi yêu thương nhất". Chủ tịch YG Entertainment còn hứa hẹn sẽ cho Lee Hi comeback 2 lần trong năm 2019.

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ YG, họ chỉ có thể tin tưởng cho đến ngày sản phẩm âm nhạc được chính thức công bố. Rõ ràng nếu chủ tịch Yang có thể thực hiện lời hứa của mình, màn comeback của Lee Hi sắp tới sẽ hứa hẹn rất thành công, cùng với đó YG cũng sẽ lấy lại được niềm tin nơi công chúng sau những lần thất hứa.

MV "Breath" - Lee Hi

3. iKON

Không thể phủ nhận, năm 2018 vừa qua là một năm đại thành công của 7 chàng trai với siêu phẩm "Love Scenario", ngoài ra các IKONIC cũng rất hạnh phúc khi thấy thần tượng của mình được comeback đến 3 lần trong 1 năm với hàng loạt mini album.

Sau Black Pink, nghệ sĩ nào nên được YG lựa chọn để bắn phát súng tiếp theo trong năm 2019 ? - Ảnh 8.

7 chàng trai đã gặt hái được thành công trong năm 2018

Sau một thời gian bị lãng quên, đây chính là lúc mà IKON đang nhận được nhiều sự tin tưởng nhất nơi chủ tịch Yang. Nhờ việc comeback nhiều lần trong năm qua, 7 chàng trai đang có được sự nhận diện đối với công chúng, từng thành viên cũng trở nên nổi tiếng hơn so với chính họ 2 năm về trước.

MV "LOVE SCENARIO" – iKON

Vì thế YG hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng iKON sẽ nối tiếp thành công của Black Pink sau màn comeback vừa rồi.

Tạm kết

Cho đến khi Black Pink kết thúc đợt quảng bá, danh tính của nghệ sĩ tiếp theo sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc vẫn hoàn toàn là bí mật. Sau hàng loạt những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua, đây chính là lúc YG cần thể hiện vì sao họ trở thành một trong ba công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc như hiện nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm